Serie A

Ngày vui của thành phố Milan

Ở vòng đấu 26, hai đội bóng của thành phố Milan, Inter và AC Milan, đều đá sớm và đều có được niềm vui chiến thắng. Tiếp đón Inter, chủ nhà Livorno khởi đầu thuận lợi với bàn mở tỷ số từ quả đá phạt của Lucarelli (27’). 8 phút sau, từ quả tạt của Ibrahimovic, Julio Cruz tung cú vô lê quân bình 1-1. Bàn gỡ đã giúp Inter thi đấu hay hơn và ở phút 66, cú sút phạt ở sát vạch 16m50 của Ibrahimovic đã giúp Inter vươn lên dẫn trước (2-1).

Tuy nhiên, phút 83, đội khách chỉ còn 10 người (Maicon bị thẻ vàng thứ 2) và chỉ 1 phút sau HLV Mancini (Inter) bị thẻ đỏ do phản ứng quyết định của trọng tài. Tuy nhiên, 10 người của Inter đã bảo toàn thắng lợi 2-1. Với việc cho một loạt trụ cột nghỉ ngợi chuẩn bị cho trận đấu giữa tuần ở Champions League, AS Roma đã để Ascioli cầm chân 1-1.

Như vậy khoảng cách giữa đội đầu bảng Inter và AS Roma đã nới rộng đến 16 điểm (70 và 54). Trong khi đó, trên sân nhà San Siro, các bàn thắng của Gilardino, Massimo Oddo và Seedorf giúp AC Milan thắng Chievo 3-1 để vươn lên bằng điểm với đội xếp hạng 4 Lazio (40 điểm).

Qu.Tr.

Các tin, bài viết khác