Những rủi ro khi du lịch ra nước ngoài

Trong chuyến du lịch ra nước ngoài vừa qua, tôi có thuê một chiếc ô tô tự lái để làm phương tiện đi lại. Tuy nhiên, chuyện không hay đã xảy đến, khi chiếc xe mà tôi thuê xảy ra tai nạn, khiến chiếc xe bị hư hỏng nặng. Nếu có mua bảo hiểm của AIG, tôi có được hỗ trợ trong trường hợp này không?   Nguyễn Văn Long 

Thái Văn Lung, quận 1, TPHCM

Chúng tôi sẽ bồi thường cho bạn với điều kiện, bạn tham gia chương trình bảo hiểm đặc biệt. Theo đó, trong chương trình bảo hiểm lựa chọn của AIG, chúng tôi sẽ thanh toán toàn bộ số tiền mà bạn phải trả theo quy định của pháp luật, liên quan đến tổn thất hay thiệt hại do tai nạn gây ra đối với phương tiện mà bạn đã thuê và do chính bạn điều khiển.

Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không tham gia bồi thường nếu bạn vi phạm các quy định của luật pháp nước sở tại. Ngoài ra, nếu bạn vi phạm các hợp đồng cho thuê, chúng tôi cũng sẽ không bồi thường cho bạn.

Trong các chuyến du lịch ra nước ngoài, bảo tàng là nơi mà tôi rất thích tham quan. Vì vậy, tôi từng chứng kiến khách du lịch vô tình làm hư hại hiện vật trưng bày trong bảo tàng. Là khách hàng của AIG Việt Nam, tôi có được hỗ trợ gì từ phía AIG nếu không may tôi làm hư hỏng những đồ vật này?

Chương trình bảo hiểm du lịch toàn cầu của chúng tôi có quyền lợi “trách nhiệm cá nhân khi ở nước ngoài”. Theo đó nếu bạn vô tình làm mất hay hư hỏng đồ vật, thậm chí gây ra tử vong và thương tật cho người đó, khi bạn đang trong chuyến du lịch ở nước ngoài, thì Công ty AIG sẽ đứng ra bồi hoàn các trách nhiệm pháp lý mà bạn phải chịu. Mức bồi thường tối đa mà chúng tôi trợ giúp cho bạn lên đến 100.000USD/vụ.

Nếu các bạn có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến sản phẩm bảo hiểm du lịch toàn cầu AIG, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ mail: Baohiemdulich@aig.com hoặc số ĐT: 8489142856. 
TỔ TƯ VẤN BẢO HIỂM CÔNG TY AIG

Các tin, bài viết khác