Phim cuối tuần

“Phiên bản”

Chuyện phim nói về một ban nhạc trẻ sau một tour diễn thành công và tạo một bầu không khí thân thiết ở Tây Ban Nha, họ đang đứng đầu bảng xếp hạng thế giới. Cả nhóm than phiền với ông bầu là họ cần một kỳ nghỉ xả hơi.

Sau đó, họ kinh hãi phát hiện ra một ban nhạc rất giống họ đang biểu diễn trực tiếp trên truyền hình từ thành phố Los Angeles. Bối rối, các thành viên của ban nhạc bay thẳng đến Los Angeles để rồi họ phát hiện ra cả một thế giới của hệ vô tính và có một ban nhạc giống họ đến không ai nhận ra ai nữa. Cuối cùng cảnh sát phải vào cuộc.

Phim tâm lý xã hội Mỹ với sự tham gia của các diễn viên Tina Barrett, Jon Lee…, chiếu trên HTV 9 lúc 22g30 hôm nay, 24-11.

Sĩ Nhơn

“Rock Night - R9”

Vào lúc 19g ngày thứ bảy 24-11-2007 tại phòng trà ca nhạc Đêm Sài Gòn (112 Lê Thánh Tôn, Q1) sẽ diễn ra chương trình Yeah1 Music với chủ đề “Đêm Rock - R9”. Tham gia trình diễn là ban nhạc rock sinh viên Harmonix và ban nhạc Rock đang được yêu mến Microwave.

Đây là nhóm rock giữ được phong độ ổn định nhất trong năm vừa qua. Từ một ban nhạc non trẻ của TPHCM, Microwave đã trở thành một trong những cái tên được biết đến nhiều trên các sân khấu rock tại Việt Nam.

Vé chương trình R9 (50.000đ) đang được bán tại website www.yeah1.com, một phần doanh thu sẽ được gởi tặng đồng bào đang bị thiên tai tại miền Trung.

G.B.

“Bài hát Việt” tháng 11

11 ca khúc có khi là giai điệu jazz da diết, nồng nàn; có khi là pop dịu dàng, khi là rock sôi động của các nhạc sĩ quen thuộc cùng những gương mặt trẻ lần đầu xuất hiện sẽ mang đến cho chương trình “Bài hát Việt” tháng 11 này nhiều màu sắc.

Tham gia chương trình có các ca sĩ: Đoan Trang, Anh Khoa, Phan Đinh Tùng, Thu Minh, Mai Khôi, Phương Vy... Chương trình do Đài Truyền hình VN và Công ty Cát Tiên Sa phối hợp thực hiện, diễn ra vào lúc 20g ngày 25-11 tại Nhà hát Hòa Bình và được truyền hình trực tiếp trên VTV3.

Tùng Khanh

Các tin, bài viết khác