Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa thăm và làm việc tại TPHCM

Sáng 7-4, Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa đã đến thăm Trung tâm Dạy nghề cho người tàn tật và trẻ mồ côi TPHCM (ấp 6, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, TPHCM). Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa xúc động trước những người thợ với cơ thể không lành lặn đang làm việc tại đây. Phó Chủ tịch nước cũng đánh giá cao tấm lòng của những nhà hảo tâm, các mạnh thường quân đã đóng góp xây dựng cơ sở vật chất, giúp trung tâm đào tạo 239 học viên, giải quyết việc làm cho 121 học viên.

Chiều cùng ngày, Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa đã đến thăm và tìm hiểu đời sống hơn 10.000 cán bộ công nhân Tổng công ty Phong Phú (KP3, Tăng Nhơn Phú B, Q9, TPHCM), gặp gỡ hơn 900 công nhân đang đứng chuyền may đồ bảo hộ lao động; thăm Nhà máy sợi chỉ màu polyester.

Báo cáo với Phó Chủ tịch nước, Tổng Giám đốc Trần Quang Nghị cho biết Tổng Công ty Phong Phú luôn chấp hành chủ trương xanh-sạch và đầu tư hàng chục tỷ đồng xây dựng hệ thống xử lý nước thải, trồng cây xanh, luôn quan tâm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần của người lao động.

M.A.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Hành động vì dân

Ban Thường vụ Quận ủy quận 1 (TPHCM) và cấp ủy các cấp đã ban hành nhiều văn bản để chỉ đạo, quán triệt, triển khai, tổ chức thực hiện toàn diện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đến cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn quận. Từ những cách làm hay, mô hình thiết thực đã giúp cải thiện quy trình phục vụ dân, góp phần hỗ trợ đời sống người dân ngày càng tốt hơn.

Xây dựng Đảng

Đẩy mạnh xây dựng tổ chức Đảng trong chung cư

TPHCM có nhiều chung cư với quy mô vài trăm đến hàng ngàn cư dân sinh sống. Thời gian qua, nhiều chi bộ chung cư được thành lập và từng bước hoàn thiện hệ thống tổ chức chính trị - xã hội trong chung cư.

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Long An bầu nhiều chức danh lãnh đạo chủ chốt

Ngày 21-6, HĐND tỉnh Long An,  khóa X (nhiệm kỳ 2021-2026) họp lần thứ nhất để bầu Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; bầu Chủ tịch, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh và nhiều chức danh khác... 

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP