PNJ được giải “Cúp vàng ISO” và “Nhà quản lý giỏi” năm 2007

Đại diện PNJ nhận Cúp vàng ISO lần thứ 3 tại Nhà hát lớn Hà Nội. Ảnh: C.T.V.

Tại Nhà hát Lớn Hà Nội ngày 9-9 vừa qua, PNJ đã vinh dự nhận được cả hai giải thưởng “Cúp vàng ISO 2007” của Bộ Khoa học và Công nghệ, “Nhà quản lý giỏi 2007” của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam trao tặng. Ngoài PNJ còn có 160 doanh nghiệp tiêu biểu khác như Công ty CP Savimex, Công ty EDH… Tuy nhiên PNJ là doanh nghiệp duy nhất trong ngành kim hoàn được trao cả hai giải thưởng trên. “Cúp vàng ISO” là giải thưởng dành cho các doanh nghiệp xuất sắc, có tiềm lực kinh tế vững chắc, có sự thành công và sự chuẩn bị bền vững trong tiến trình hội nhập đồng thời có những đóng góp lớn cho nền kinh tế nước nhà.

Được dựa trên các tiêu chí như: kinh doanh có hiệu quả thông qua các số liệu thể hiện sự tăng trưởng hàng năm của doanh nghiệp, sự chấp hành tốt các quy định quản lý của nhà nước trong việc nộp thuế, tốc độ tăng thu nhập của người lao động được doanh nghiệp sử dụng. Việc được nhận cả hai giải thưởng trên cùng một lúc, đã chứng tỏ sự thành công và nỗ lực của PNJ trong công cuộc phát triển đất nước.

Riêng giải thưởng “Nhà quản lý giỏi” năm 2007 do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam bảo trợ, chứng nhận đã được trao tặng cho 171 doanh nhân là những nhà quản lý hiệu quả các doanh nghiệp lớn trên toàn quốc.

Thêm một lần nữa, bà Cao Thị Ngọc Dung, Tổng Giám đốc PNJ, đã vinh dự nhận được danh hiệu này. Theo như lãnh đạo của PNJ, thì hai giải thưởng này là nguồn động viên, khuyến khích quý báu, kịp thời đối với toàn thể cán bộ, công nhân viên PNJ, để toàn hệ thống tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kinh doanh năm 2007 và tiếp tục khẳng định vị trí thương hiệu hàng đầu của PNJ trên cả nước.

PNJ tiếp tục khẳng định sức cạnh tranh vững chắc trên tiến trình hội nhập ở thị trường trong nước và ngoài nước, đóng góp tích cực hơn nữa cho sự phát triển kinh tế – xã hội nước nhà.

Văn Tẩn

Các tin, bài viết khác