Premiership trên hành trình về đích

Dù có 4 CLB bận chơi vòng bán kết Cúp FA, Premiership vẫn tiến hành vòng 33 với 8 trận đấu theo lịch trình (6 trận đêm nay và 2 trận đêm mai). Đó là những cuộc chiến không khoan nhượng trên hành trình về đích.

Liverpool cố gắng tìm kiếm chiến thắng trên sân Manchester City để củng cố ngôi thứ ba trong lúc hai đội đứng thứ 4 và 5 là Arsenal và Bolton sẽ quyết đấu ở Emirates để quyết định suất dự Champions League mùa tới.

Ở tốp đèn đỏ, trận đấu giữa Sheffield United - West Ham có thể xác định ai là đội xứng đáng ở lại giải Ngoại hạng mùa tới và ở trận đấu muộn đêm mai, Wigan (gặp Tottenham) cùng Charlton (gặp Everton) hy vọng tránh xa được vùng nguy hiểm.
N.TH.

C. Ronaldo ký hợp đồng mới với M.U

Gạt bỏ những lời mời chào hấp dẫn từ Real và Barca, tiền vệ tài năng người Bồ Đào Nha mới quyết định sẽ tiếp tục gắn bó lâu dài với sân Old Trafford. Bản hợp đồng gia hạn mà Ronaldo mới đặt bút ký có thời hạn 5 năm.

Theo đó, ngôi sao 22 tuổi sẽ ở lại “Nhà hát của những giấc mơ” đến 2012, cùng mức lương tất nhiên là thỏa đáng (thông tin chi tiết không được công bố).
Đ.B.

Các tin, bài viết khác