Bất ngờ lớn rạng sáng nay

Reading quật ngã Liverpool

 Steven Gerrard (trái, Liverpool) tranh bóng với Brynjar Gunnarsson (Reading)

Bất ngờ lớn nhất trong các trận rạng sáng nay là chiến thắng đậm đà của Reading trước gã khổng lồ Liverpool. Tiền đạo Stephen Hunt giúp Reading vượt lên từ chấm 11m (17’) khi Jamie Carragher đốn ngã Brynjar Gunnarsson ở khu cấm. Steven Gerrard cân bằng tỷ số phút 28 nhưng Kevin Doyle đã tạo cách biệt (60’) bằng quả đánh đầu sau quả sút phạt của Nicky Shorey. Đến phút 67, Reading càng khoét sâu thảm bại của Liverpool khi ghi bàn thứ ba từ phối hợp giữa Doyle và Bobby Convey để James Harper ấn định tỷ số. 

HLV Rafa Benitez nói: “Một trận đấu hoàn toàn khác. Sau một số quyết định mà chúng tôi không đáng nhận lãnh, chúng tôi đã không thể thay đổi kết quả trận đấu. Điều duy nhất có thể “lạc quan” là chúng tôi không chấn thương mà cũng chẳng dính thẻ vàng”. Benitez phản ứng với trọng tài khi cho rằng đội bị phạt đền oan vì pha phạm lỗi ngoài khu cấm: “Tôi nghĩ nó diễn ra ngoài khu cấm, Liverpool lẽ ra phải được hưởng quả phạt đền khi Sonko đốn ngã Torres”.

Dù bị dẫn bàn nhưng Benitez đã rút Steven Gerrard ra để chuẩn bị cho trận với Marseille giữa tuần: “Tôi biết đây là trận khó khăn vì cầu thủ đã chơi quá nhiều trận. Thua 1-3, nhưng tôi phải bảo vệ những cầu thủ giỏi của mình”.

Thanh Như

Các tin, bài viết khác