Roy Hodgson không xin xỏ việc làm

Chủ tịch FA Greg Dyke lần thứ hai lặp lại tương lai của HLV Roy Hodgson ở đội tuyển Anh phụ thuộc vào kết quả ở Euro 2016 khiến cho nhà cầm quân 68 nổi nóng đáp trả “Tôi không xin xỏ”.

Chủ tịch Greg Dyke làm HLV Roy Hodgson mất tập trung vào công việc chuẩn bị cho trận gặp Iceland sắp tới. Ông Dyke vừa mới nói vào bán kết là chắc cú HLV Roy Hodgson ở lại nhưng nếu vào tứ kết thì cũng sẽ xem xét. Chẳng lâu sau đó, ông Dyke lại đẩy lên mục tiêu duy nhất là phải vào bán kết thì HLV 68 tuổi mới ở lại. Bằng không, ông sẽ ra đi sau Euro 2016.

HLV Roy Hodgson chẳng lo lắng chuyện tiếp tục ở đội tuyển Anh sau Euro 2016

HLV Roy Hodgson bắt đầu nổi nóng nhưng lên giọng lại với Greg Dyke. Ông Roy Hodgson nói: Tôi và BHL sẵn sàng để tiếp tục công việc ở tuyển Anh sau Euro 2016. Chúng tôi sẵn sàng chứ không phải chúng tôi muốn công việc ở tuyển Anh sau Euro 2016. “Sẵn sàng” nó khác với “Muốn” rõ rệt. Tôi chẳng xin xỏ việc làm mà chứ nói tới nói lui. Tôi chỉ mong để yên cho toàn đội bước vào trận đấu với Iceland.

Báo chí Anh tiết lộ thực ra ông Greg Dyke chẳng có ứng cử viên nào sáng giá để thay thế Roy Hodgson đang làm khá tốt công việc dẫn dắt “Tam sư”. Cái cách ông gây áp lực lên Hodgson ngay tại Euro 2016 làm cho nhiều người chỉ trích là “không đúng lúc”.

HOÀNG HƯNG

Các tin, bài viết khác