Tin bóng đá

Ryan Giggs gia hạn hợp đồng với MU

Tiền vệ kỳ cựu của Manchester United Ryan Giggs đã gia hạn hợp đồng với “Quỷ đỏ” đến mùa hè năm 2009. Giggs đã đá 727 trận cho MU và chỉ có Ngài Bobby Charlton là đá nhiều trận hơn anh (759 trận).

“Tôi muốn cám ơn Ngài Alex Ferguson, các cổ động viên và mọi người ở CLB đã luôn giúp đỡ tôi suốt những năm qua. Tôi luôn muốn thi đấu cho Manchester càng lâu càng tốt”, Giggs nói.

* Torres có thể tham gia trận Derby

Tiền đạo Liverpool có thể kịp bình phục để có mặt trong trận derby với Everton tối thứ bảy tuần này. Torres đã bị chấn thương khi luyện tập cùng đội tuyển Tây Ban Nha và không có mặt ở trận đấu gặp Đan Mạch.

“Tôi không muốn bỏ lỡ trận derby với Everton. Tôi được nghe nhiều về tính chất đặc biệt của trận đấu này. Tôi đã tham gia nhiều trận đấu lớn trước đây như khi Atletico gặp Real Madrid, giờ đây tôi muốn được thưởng thức không khí đó ở Premier League”, Torres cho biết.

* Barcelona muốn Toure và Eto’o không tham dự CAN 2008

Barcelona đã đề nghị tiền vệ Toure và tiền đạo Eto’o không tham gia CAN 2008 vào đầu năm sau. Giám đốc thể thao Barca Txiki Bergistain cho biết: “Tôi không biết họ có tham gia hay không nhưng tôi hy vọng là không. Chúng tôi không thể ép buộc họ được”. Eto’o đã dính chấn thuơng nặng hồi đầu mùa còn Toure cũng đang phải dưỡng thương.

Ballack lại lỡ hẹn

Các bác sĩ đội tuyển Đức cho biết, tiền vệ Michael Ballack vẫn phải cần tối thiểu 2 tuần nữa mới có thể tập lại đầy đủ: “Anh ấy chỉ có thể tập lại với Chelsea trong vài tuần nữa”. Ballack đã bị chấn thương mắt cá hồi tháng 4 và anh cũng nói rằng chỉ trở lại khi thực sự hồi phục 100%.
 

THANH BÌNH

Các tin, bài viết khác