Sáng nay, tại Quảng Bình: Cháy lớn ở xưởng gỗ Minh Quang

(12G).- Vào lúc 9g30 sáng nay, 13-7, một đám cháy bùng phát tại xưởng hấp gỗ của cơ sở sản xuất hàng gỗ nội thất Minh Quang ở thôn 7 xã Lý Trạch, huyện Bố Trạch, Quảng Bình. Ngay khi đám cháy bùng lên, chủ xưởng gỗ Trần Văn Quảng đã gọi điện cho cứu hỏa, đồng thời huy động 35 công nhân của xưởng tham gia chữa cháy, tiếp đó lực lượng chữa cháy Công an Quảng Bình đã có mặt gồm 3 xe cứu hỏa, đến 11g hơn đám cháy được khống chế. Thiệt hại tài sản khoảng 1 tỷ đồng. Một công nhân Nguyễn Văn Trải 26 tuổi bị bỏng do cứu hỏa phải đưa đi cấp cứu.

° Từ lúc 17g30 đến 19g, ngày 12-7, tại Công ty Cổ phần Cơ khí Ô tô Thống Nhất (CTCP) đóng trên địa bàn phường An Cựu, TP. Huế xảy ra vụ hỏa  hoạn lớn gây thiệt hại lớn về tài sản. Theo nhân chứng tại hiện trường, ngọn lửa bắt đầu từ phân xưởng hàn-điện ô tô sau đó lan ra khu chứa phụ tùng ô tô trước khi đem vào lắp ráp cho xe ô tô.

 Ngay sau khi nhận được tin báo về vụ cháy tại CTCP, đã có 2 xe chữa cháy và 30 cán bộ chiến sĩ PCCC đến hiện trường can thiệp nhưng phải đến 19g mới có thể khống chế được đám cháy. Theo xác định ban đầu nguyên nhân của vụ cháy là do chập điện.

Phong - Thắng

Các tin, bài viết khác