Thể thao đó đây

“Sao” tham gia đấu giá thể thao từ thiện

Sharon Ston tại buổi gala từ thiện Billie

Ca sĩ Elton John hát, còn cô đào bốc lửa Sharon Stone thì nhún nhảy trong sự hào hứng của hàng trăm quan khách nổi tiếng ở buổi gala từ thiện do bà Billie Jean King (huyền thoại một thời của quần vợt nữ thế giới) tổ chức.

Trong vai trò người dẫn chương trình đầy duyên dáng trên sân khấu, Sharon Stone nói với Thelma Eisen và Dorothy Harrell Doyle (hai người từng hiện diện trong giải bóng chày chuyên nghiệp nữ toàn nước Mỹ hồi năm 1940) rằng: “Tôi có thể đánh một quả bóng chày với tốc độ hơn 100km/g và hy vọng chuyện đó sẽ giúp xem như mình vẫn còn trẻ trung như hai bà”. Tiếp đó, Elton John hát vang bài: “Sorry Seems to Be the Hardest Word” (tạm dịch: Xin lỗi dường như là từ khó thốt ra nhất).

Gala từ thiện Billie nhằm trao giải thưởng hàng năm cho những người có đóng góp với nền thể thao nữ trên thế giới và cũng là lễ hội bán đấu giá các vật phẩm, vật dụng, danh hiệu thể thao mà các vận động viên nữ nổi tiếng trên thế giới từng sử dụng hay giành được. Năm nay, đêm hội đã thu được 1,4 triệu USD để làm quỹ cho việc phát triển thể thao của nữ giới.

TIỂU PHI

Các tin, bài viết khác