Từ khóa: #Sinh tử

Nhiều bạn trẻ tham gia hiến máu cứu người

Trao đi những điều đẹp nhất

“Sau này, nếu lỡ mình có mất đi, chắn chắn sẽ không còn gì. Dù là hỏa thiêu, hay chôn cất như truyền thống thì cuối cùng cũng chỉ là tro bụi mà thôi. Thế nên, em không hề đắn đo khi đăng ký hiến tạng”. Cây bút trẻ Lê Bùi Thị Thảo Nguyên (32 tuổi - tác giả cuốn sách Tôi cần một cái khuôn khác méo mó cũng được) chia sẻ về quyết định vô cùng nghiêm túc của mình cách đây 5 năm.
Mã MInh Cẩm phải quyết chiến ở trận cuối vòng bảng.

Mã Minh Cẩm phải đấu “sinh tử” với Sam Il Seo tranh vé vào vòng knock out giải Billiards PBA tiền thưởng 8 tỷ đồng

Sau khi giành chiến thắng trước Kim Ki Hyok ở trận đấu đầu tiên, Mã Minh Cẩm lại để thua Tae Jun Oh ở trận thứ hai đành phải đợi trận đấu cuối gặp Sam Il Seo tranh chiếc vé vào vòng knock out giải Billiards PBA World Championship có tổng tiền thưởng 8 tỷ đồng, trong đó chức vô địch nhận 6 tỷ đồng.

Tạo hình Doãn Quốc Đam trong phim. Ảnh: Lotte.

Doãn Quốc Đam lấn sân phim điện ảnh

Gây ấn tượng mạnh với loạt vai diễn trong các dự án truyền hình: Quỳnh búp bê, Người phán xử, Mê cung, Sinh tử…, Doãn Quốc Đam vừa nhận lời tham gia vai phụ trong dự án điện ảnh Cuốc xe nửa đêm.
VTV bất ngờ tăng sóng giờ “vàng” cho phim truyện Việt

VTV bất ngờ tăng sóng giờ “vàng” cho phim truyện Việt

Ngày 7-2, Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) cho biết, VTV sẽ tăng giờ Vàng dành cho phim truyện Việt trên sóng VTV3 ngay từ tối nay 7-2. Như vậy, khung giờ đặc biệt dành cho phim truyện thay vì 4 buổi đã tăng lên 5 buổi/tuần.
Phim “bom tấn” về đề tài chống tham nhũng lên sóng VTV

Phim “bom tấn” về đề tài chống tham nhũng lên sóng VTV

Ngày 25-10, tại Hà Nội, Trung tâm sản xuất phim truyện Đài truyền hình Việt Nam (VFC) đã họp báo ra mắt phim “Sinh tử” của đạo diễn, NSND Khải Hưng. Phim này được ví như bom tấn của phim truyền hình có đề tài chống tham nhũng.