Sôi động “Cùng bóng đá khám phá EURO”

FANZONE

Đêm khai mạc EURO 2016 tại Pháp, đông đảo người hâm mộ đã đến Nhà thi đấu Quân khu 7 (quận Tân Bình, TPHCM) hòa mình vào không khí bóng đá trong chương trình “Cùng bóng đá khám phá EURO” do bongda.com.vn phối hợp nhà tài trợ Tân Hiệp Phát, nhãn hàng Number 1, tổ chức.

Tuy đến 2 giờ sáng 11-6, trận đấu khai mạc EURO 2016 giữa chủ nhà Pháp và Rumani mới diễn ra nhưng từ 22 giờ tối 10-6, hàng trăm người hâm mộ đã đổ về Nhà thi đấu Quân khu 7 tham gia các trò chơi gồm khởi động cùng EURO, tâng bóng, thử tài kiến thức bóng đá…hoàn toàn miễn phí và nhận rất nhiều phần quà từ ban tổ chức. Sự xuất hiện của cựu tuyển thủ đội tuyển quốc gia Nguyễn Việt Thắng càng khiến không khí thêm sôi động.

“Có đến Nhà thi đấu Quân khu 7, chìm vào không khí sôi động như thế này tôi mới thấy EURO thật sự đến rồi. Sự nhiệt tình của các cổ động viên, nhất là khá nhiều người hâm mộ, vẫn còn nhớ đến Việt Thắng, giúp tôi sống lại những khoảnh khắc ngày xưa trên sân bóng. Những giải bóng đá như EURO sẽ là ngày hội thật sự cho người hâm mộ trên toàn thế giới và tôi là một trong số đó”- Nguyễn Việt Thắng chia sẻ.

Là khách mời tham dự chương trình, Hoa hậu Diễm Hương cũng đến thật sớm dù cô thổ lộ mình mới thích bóng đá gần đây thôi. “Tôi được truyền niềm đam mê bóng đá từ ông xã và dần cảm nhận được sức hút của môn thể thao vua này. Rất tuyệt vời khi được hòa cùng người hâm mộ trong không khí sôi động như thế này. Tôi có cảm tình đặc biệt với tuyển Pháp và tin rằng đội bóng này sẽ vô địch trên sân nhà nhằm đáp lại tình yêu của tôi cùng đông đảo người hâm mộ khắp nơi”- Diễm Hương thổ lộ.

Càng sát giờ trận đấu diễn ra, không khí càng sôi động với những phần trình diễn hấp dẫn của những DJ nổi tiếng. Cùng xem trận khai mạc trên màn hình LED 350 inch với tiền đạo Việt Thắng, Hoa hậu Diễm Hương, còn có hot girl Sĩ Thanh, nhất là sự xuất hiện của bình luận viên nổi tiếng Vũ Quang Huy.

Những ngày “ăn bóng đá, ngủ bóng đá” đã bắt đầu đầy phấn khích ngay tại TPHCM trong chương trình “Cùng bóng đá khám phá EURO”, hứa hẹn một mùa EURO đầy hấp dẫn, bất ngờ.

QUỲNH ANH

Các tin, bài viết khác