Tài xế Taxi Dầu khí trả lại gần 500 triệu đồng cho khách

Khoảng 12h30 trưa ngày 10-6- 2010, anh Đoàn Thanh Xuân-Tài xế của Hãng Taxi Dầu khí (38888555) thuộc Công ty Cổ phần Dịch vụ Vận tải Cửu Long (thành viên của Tổng Công ty Cổ phần Vận tải Dầu khí-PV Trans, Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam) đón khách và chở ông Phạm Trần Anh (Hà Nội) di chuyển từ đường Lê Duẩn về địa chỉ 172 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, TPHCM.

Một lúc sau khi ông Phạm Trần Anh xuống xe, anh Đoàn Thanh Xuân phát hiện khách bỏ quên một túi xách trên xe, anh Đoàn Thanh Xuân lập tức mang túi xách nói trên về công ty báo cáo và ngay sau khi nhận được thông tin của hành khách, đại diện Công ty Cổ phần Dịch vụ Vận tải Cửu Long và tài xế Đoàn Thanh Xuân đã trao lại toàn bộ số tiền cùng các giấy tờ cho ông Phạm Trần Anh. Qua kiểm tra giao nhận túi xách cho thấy, ông Phạm Trần Anh đã bỏ quên một túi xách trong đó có gần 500 triệu đồng (gồm 7.000 USD, 13.000 euro, 15 triệu đồng) và một số giấy tờ quan trọng khác. 

Anh Đoàn Thanh Xuân (bên phải) đang trao trả lại túi tài sản cho ông Phạm Trần Anh

Để ghi nhận, khuyến khích và biểu dương hành động cũng như việc làm tốt đẹp nêu trên của tài xế Đoàn Thanh Xuân, Ban lãnh đạo Công ty CP-DV Vận tải Dầu khí Cửu Long đã thưởng nóng 1 triệu đồng cho anh Đoàn Thanh Xuân.

Được biết, anh Đoàn Thanh Xuân năm nay vừa tròn 24 tuổi, ngụ tại phường Cầu Ông Lãnh, quận 1, TPHCM, anh là một trong những tài xế rất tận tâm với nghề. Còn thương hiệu Taxi Dầu khí thời gian qua đã tạo được nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với người dân thành phố và được đông đảo người dân ưa chuộng. Không chỉ sử dụng nhiên liệu sạch để bảo vệ môi trường và thực hiện nhiều chính sách phục vụ, dịch vụ chu đáo, nhanh, tiện lợi dành cho khách hàng, Taxi Dầu khí còn có một đội ngũ tài xế văn minh, lịch sự, trung thực, thật thà, giàu kinh nghiệm và hết lòng vì hành khách...

Hiền Vy

Các tin, bài viết khác