Tân Tiến nhận chứng chỉ ISO 14001-2004

Trải qua quá trình tập trung đầu tư phát triển, đổi mới công nghệ cùng với sự nỗ lực vươn lên của tập thể CB CNV Công ty, dưới sự lãnh đạo của HĐQT, ban điều hành, Công ty Cổ phần Bao bì Nhựa Tân Tiến đã đạt được những thành tựu đáng khích lệ: doanh thu và lợi nhuận tăng trưởng ổn định hằng năm.

Đặc biệt trong 5 năm gần đây tốc độ tăng trưởng doanh thu bình quân hằng năm đạt gần 20%. Năm 2008 doanh thu từ hoạt động sản xuất kinh doanh đạt trên 1.000 tỷ VND. Năm 2007, Tân Tiến nhận giải thưởng nhãn hiệu nổi tiếng do Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam trao tặng. Năm 2008: Công ty đã vinh dự đứng trong hàng ngũ Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Với sứ mạng “Cung cấp những sản phẩm bao bì có chất lượng cao, thân thiện với môi trường và có uy tín trong nước và khu vực”. Tân Tiến đã chính thức áp dụng Hệ thống quản lý môi trường ISO14001:2004 vào trong hoạt động sản xuất và đã được tổ chức chứng nhận TüV Rheinland (Đức) đánh giá và chứng nhận đạt tiêu chuẩn. Đây là tiêu chuẩn thứ 2 mà công ty áp dụng sau Hệ thống quản lý chất lượng ISO9001:2000 đã triển khai áp dụng từ năm 2000.

Song song đó, với mong muốn đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, đồng thời phục vụ cho chiến lược phát triển những dòng sản phẩm thân thiện với môi trường, Công ty Cổ phần Bao bì Nhựa Tân Tiến đã quyết định đầu tư dây chuyền sản xuất Hệ thống máy in Sprinter 300- 8 màu.

PHAN NGUYÊN 

Các tin, bài viết khác