Tập đoàn dầu khí Halliburton rút khỏi Iran

Tập đoàn dầu khí khổng lồ của Mỹ cho biết, họ đã hoàn tất các cam kết về công việc của mình tại Iran và không còn thực hiện bất cứ dự án nào tại quốc gia Hồi giáo này. Tuyên bố của Halliburton đưa ra ngày 9-4 viết: “Hôm nay, Halliburton tuyên bố rằng mọi cam kết hợp đồng của công ty tại Iran đã hoàn tất và công ty sẽ không còn hoạt động tại Iran”.

Hồi tháng 1-2005, Halliburton đã tuyên bố rằng họ đang chấm dứt các hoạt động tại Iran, nhưng sẽ tôn trọng các “cam kết hợp đồng hiện tại” cho đến khi hoàn tất.
K.B. (theo AFP)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bánh Trung thu Như Lan - Hương vị đậm đà bản sắc Việt

Bánh Trung thu Như Lan - Hương vị đậm đà bản sắc Việt

Vượt qua thời gian và không gian, thương hiệu Như Lan trở thành sự lựa chọn uy tín cho nhiều thế hệ, không chỉ người Sài Gòn mà cả người dân ở các tỉnh, thành trong cả nước, các kiều bào ở nước ngoài khi muốn thưởng thức món ăn có hương vị đậm đà bản sắc Việt. Như Lan là nơi cho ra đời những mẻ bánh mì nóng hổi, những chiếc Bánh Trung thu tròn vị mỗi dịp trăng rằm tháng tám "gõ cửa", những chiếc bánh chưng, bánh dày ấm lòng mùa tết và hàng trăm món ăn bình dân khác phục vụ bà con lao động gần xa…

" />