Tập đoàn Doji đạt thương hiệu quốc gia 2012

Sáng 28-12-2012, Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI đã vinh dự được công bố đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam 2012 do Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

Đây là chương trình duy nhất do Chính phủ Việt Nam tiến hành với hệ thống tiêu chí và quy trình nghiêm ngặt để chọn ra các thương hiệu, sản phẩm quốc gia, theo đuổi những giá trị mà quốc gia hướng tới trong giai đoạn hội nhập hiện nay: Uy tín Chất lượng - Đổi mới, Sáng tạo - Năng lực tiên phong. Sau kết quả xếp hạng đứng số 1 trong Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam do tổ chức VNR500 công bố thì cũng trong tháng 12 này, Tập đoàn DOJI tiếp tục được công nhận Thương hiệu Quốc gia năm 2012.

Đây là sự ghi nhận vô cùng ý nghĩa đối với những nỗ lực và đóng góp của tập đoàn trong giai đoạn mà hầu hết các doanh nghiệp trong nước còn đang gặp nhiều khó khăn như hiện nay.  Đặc biệt, cũng trong dịp này, ông Đỗ Minh Phú - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn DOJI đã vinh dự được Chủ tịch nước ký quyết định tặng thưởng Huân chương lao động hạng ba vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2007 đến năm 2011, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Lưu Hoàng

Các tin, bài viết khác