Thế giới nghệ sĩ

Elton John “góp giọng” trên mạng

Cuối cùng, ca sĩ kỳ cựu người Anh này cũng quyết định sẽ đưa toàn bộ các ca khúc của mình lên mạng Internet. Trước mắt, hơn 30 album của ngài Elton John sẽ được phát hành độc quyền bởi dịch vụ iTunes của Apple trước khi có mặt tại những site tải nhạc hợp pháp khác. 59 tuổi, với hơn 200 triệu bản đĩa đã được tiêu thụ trong sự nghiệp kéo dài hơn 40 năm, đây quả là một tin vui đối với những công dân mạng mê nhạc.
L.C.L.

Đem tên “Bố già” đặt cho... ghế

Mới đây, một hãng sản xuất đồ nội thất gia đình đã dám cả gan lấy cả tên họ của nam diễn viên quá cố Marlon Brando, người từng rất nổi danh khi thủ vai Bố già trong phim Godfather, để đặt cho loạt sản phẩm ghế ngồi mới của mình. Bất bình trước sự “sáng tạo” quá đà này, người nhà của “Bố già” Marlon Brando đã đâm đơn kiện lên tòa án tối cao Los Angeles. Đụng đến người nổi tiếng, dù chỉ là cái tên và đã… chết, cũng đâu có dễ.
C.L.

“Phù thủy” Hermione Granger đổi giọng

Mới đây, cô nàng đỏng đảnh Emma Watson (vai Hermione Granger, bạn học cậu bé phù thủy nổi tiếng Hary Potter) tuyên bố hết hứng làm phủ thủy nên từ chối tham gia hai tập tiếp theo của loạt phim Harry Potter. Nghe đâu do cô nàng chê tiền cát xê 3 triệu USD là quá hẻo. Tuy nhiên, có vẻ nhà sản xuất đã chịu chi thêm nên cuối cùng Emma Watson cũng chính thức đặt bút ký vào hợp đồng. Dù sao, nhận được tin này các fan hâm mộ đã rất hân hoan.
S.N.

Trương Trí Lâm nịnh đầm vợ

Trong buổi họp báo giới thiệu sê-ri phim truyền hình Red Pewder tại đại lục mới đây, chàng diễn viên điển trai của Hồng Công Trương Trí Lâm đã khéo léo nịnh đầm vợ giữa bá quan văn võ. Trương khen vợ hết lời, nào là hiền lành, nhẫn nại, biết chăm sóc con chu đáo… Mà khen cũng phải thôi, bởi xét về danh tiếng, vợ anh (diễn viên Viên Vịnh Nghi) cũng đâu kém cạnh gì nhưng từ khi cưới nhau nàng đã chấp nhận lui về sinh con và chăm sóc gia đình cho chàng tiếp tục tung tẩy trên phim trường.
G.B.

Các tin, bài viết khác