Thế giới nghệ sĩ

Kỷ lục cát sê thuộc về Tom Hanks

Mặc dù tuổi tác ngày càng chồng chất nhưng xem ra phong độ của nam tài tử gạo cội Tom Hanks vẫn còn “ngon” chán.

Bằng chứng là để có mặt Tom Hanks trong phần tiếp theo của bộ phim ăn khách Mật mã Da Vinci dự kiến khởi quay vào tháng 6 tới đây, nhà sản xuất đã phải móc hầu bao chi ra đến 25 triệu USD. Với mức thù lao này, Tom Hanks đã trở thành nam diễn viên có mức cát sê cao nhất Hollywood.
C.L.

Jude Law cặp kè gái hai con

Nam tài tử  người Anh nổi tiếng thế giới Jude Law bỗng nhiên đổi gu khi không cặp kè với các cô siêu mẫu trẻ trung, xinh đẹp nữa mà đã chính thức công khai tình cảm với một cô nàng đã cặp nách hai con.

Thực ra, ngoài chuyện có hai con thì cô nàng này chẳng kém cạnh gì chàng diễn viên về mặt danh tiếng: Kim Hersov là biên tập viên của tạp chí danh tiếng Harpers&Queen.
L.C.L.

Lâm Tâm Như và Tô Hữu Bằng tuyên truyền cho an toàn tình dục

Cặp đôi ăn khách của dòng phim truyền hình giải trí Đài Loan này đã cùng rủ nhau xuất hiện trên trang bìa một tờ tạp chí chăm sóc sức khỏe ăn khách của Trung Quốc để tuyên truyền cho vấn đề an toàn tình dục.

Vì tuyên truyền cho chủ đề này nên cả hai xuất hiện khá sexy, cuốn hút. Anh chàng Tô Hữu Bằng còn dự định sáng tác cả một ca khúc đề cập đến vấn đề này.
S.N.

Các tin, bài viết khác

" />