Thế giới nghệ sĩ

Chuyên viên Christian Dior khen mỹ nhân Hàn Quốc

Chuyên viên trang điểm của hãng Christian Dior đã hết lời ca ngợi  sắc đẹp của mỹ nhân Hàn Quốc – ca sĩ Lee Hyori. Khi trang điểm cho cô để thực hiện bộ ảnh đăng trên tạp chí Allure (Hàn Quốc) số tháng 5-2007, chàng chuyên viên này phải thốt lên: “Vẻ đẹp gợi cảm của cô thật khó cưỡng lại được”. Thật vậy, trong bộ ảnh quảng cáo, các fan của Lee Hyori sẽ nhìn thấy thần tượng 27 tuổi của mình thật nóng bỏng và gợi cảm.
H.Đ.Đ.

Jeon Ji Huyn làm ma cà rồng

“Cô nàng ngổ ngáo” Jeon Ji Huyn mới đây đã quyết định cắt phăng mái tóc dài vốn được nuôi dưỡng suốt từ thời nàng mới bước chân vào làng showbiz, giúp nàng trở thành biểu tượng thời trang xứ Hàn và tại nhiều nước châu Á khác.Tuy nhiên, đây là cái giá rất đáng trả bởi Jeon Ji Huyn cắt tóc là để hóa thân thành ma cà rồng trong siêu phẩm Blood: The Last Vampire của Hollywood.
L.C.L.

Lưu Diệc Phi tấn công Hollywood

Một kiều nữ châu Á khác là Lưu Diệc Phi cũng đang lăm le tấn công kinh đô điện ảnh Hollywood. Mới đây, họ Lưu đã đặt bút ký vào bản hợp đồng đầy tiềm năng với một trong những hãng môi giới lớn nhất của Mỹ: William Morris. Sau khi ký hợp đồng với hãng này, Lưu Diệc Phi đã có ngay một vai chính trong bộ phim đình đám sắp khởi quay The Forbidden kingdom bên cạnh diễn viên nổi tiếng Thành Long. Đây cũng là hãng từng đưa Chương Tử Di thâm nhập Hollywood thành công năm 2005.
C.L.

10 cảnh yêu đương mãnh liệt nhất trên màn bạc

Đứng đầu cuộc bình chọn này do tạp chí Glamour (Mỹ) bầu chọn là cảnh diễn của cặp đôi Barbra Streisand và Robert Redford trong The Way We Were (1973). Các vị trí tiếp theo lần lượt là Brooke Shields và Christopher Atkins trong The Blue Lagoon (1980); Richard Gere và Debra Winger trong An Officer and a Gentleman (1982); Tom Cruise và Rebecca De Mornay trong Risky Business (1983); Jennifer Grey và Patrick Swayze trong Dirty Dancing (1987); John Cusack và Ione Skye trong Say Anything (1989); Patrick Swayze và Demi Moore trong Ghost (1990); Nia Long và Larenz Tate trong Love Jones (1997); Kate Winslet và Leonardo DiCaprio trong Titanic (1997); Angela Bassett và Taye Diggs trong How Stella Got Her Groove Back (1998).
S.N.

Các tin, bài viết khác