Thế giới nghệ sĩ

Hạ Quân Tường thế chân Ngôn Thừa Húc?

Có vẻ bà bầu của nhóm F4 Sài Trí Bình đã quá mệt mỏi với những kế hoạch “đánh quả” riêng của anh chàng Ngôn Thừa Húc. Không mệt mỏi sao được khi hợp đồng kếch sù với ngành du lịch Đài Loan đã ký kết nhưng ban nhạc F4 cứ tái hợp một cách què quặt. Chính vì vậy mới có thông tin, bà bầu Sài Trí Bình sẽ cho anh chàng Ngôn Thừa Húc ra rìa, thế vào sẽ là nam diễn viên mới nổi, điển trai không kém gì họ Ngôn là Hạ Quân Tường.L.C.L.
 
So Ji Sub xuất ngũ
 
Hơn 3.000 fan hâm mộ đã đứng chờ để gặp thần tượng của mình, nam diễn viên Hàn Quốc So Ji Sub trong ngày anh chính thức xuất ngũ. Trong đội ngũ fan hâm mộ này có cả người Trung Quốc, Nhật Bản,… Sau 2 năm vắng bóng phim trường, sắp tới So Ji Sub sẽ “hâm nóng” tên tuổi của mình trở lại trong bộ phim truyền hình mang tên Cain and Abel cùng nam diễn viên Ji Jin hee và nữ diễn viên Jung Ryeo Won. C.L.
 
Mỹ nhân Trung Hoa nào gợi tình nhất thế giới?
 
Nếu theo bình chọn trong danh sách 100 người phụ nữ gợi tình nhất thế giới do tạp chí FHM vừa bầu chọn thì đó hiển nhiên là Chương Tử Di. Đơn giản bởi cô đào 27 tuổi này đã trở thành nữ diễn viên Trung Quốc duy nhất có mặt trong danh sách bình chọn trên. FHM là tạp chí của Anh nên sự có mặt của Chương phần nào chứng tỏ mức độ ảnh hưởng của cô bên ngoài đại lục.S.N.
 
 

Các tin, bài viết khác

" />