Thế giới nghệ sỹ

Leo làm gà trống nuôi... con…nuôi

Dường như phong trào nhận con nuôi đang là mốt ở Hollywood thì phải. Sau những tên tuổi đình đám như Madonna, Nicole Kidman, Angelina Jolie…, mới đây tới lượt anh chàng Leonardo DiCaprio cũng bổ sung thêm vào danh sách này khi nhận một bé gái người Nam Phi làm con nuôi. Nghe đâu trong những ngày đóng bộ phim Blood Diamond ngôi sao trong Titanic rất ấn tượng với một bé gái tội nghiệp ở địa phương nên đã nhận làm con nuôi. Chả biết tay “gà trống” trẻ măng và hào hoa này sẽ nuôi con thế nào đây.(L.C.)

 

Luôn trẻ đẹp nhờ cười

“Hãy cười và cười thật nhiều”, đó là lời khuyên của “Thiên thần của Charlie” - Drew Barrymore - dành cho độc giả của tạp chí  Harper’s Bazaar. Đó cũng chính là bí quyết giúp nữ diễn viên 31 tuổi này luôn tươi trẻ, xinh đẹp. Trước những xì căng đan của những ngôi sao trẻ, Drew Barrymore tỏ vẻ khó chịu: “Các bạn muốn nổi danh nên cứ làm ầm ĩ lên. Cuộc đời vốn thế mà. Tuy nhiên, dù thích làm gì thì làm nhưng các bạn hãy cư xử chuyên nghiệp”. (H.Đ.Đ.)

Triệu Vy “lười” yêu!

Người ta nói rằng trong công việc, “Én nhỏ” Triệu Vy là một người “tham lam” vì trong đầu cô luôn đầy ắp các dự định và kế hoạch. Còn trong tình cảm, có lẽ năm 2007 sẽ là một năm “lười biếng” của cô gái xinh đẹp này. Triệu Vy vừa khẳng định với báo giới Trung Quốc: “Hiện tại, không có ai theo đuổi tôi và bản thân tôi cũng không mong đợi được người ta theo đuổi. Điều đó thật phiền nhiễu”. “Én nhỏ” cho biết nguyện vọng lớn nhất của cô trong năm nay là hoàn thành khóa học đạo diễn và đóng phim nếu có kịch bản hay và hấp dẫn. Không biết có bao nhiêu chàng trai thấy buồn vì lời tuyên bố trên? ( H.Đ.Đ.)

Đương kim hoa hậu Mỹ khỏa thân trên Playboy?
Sau những tai tiếng ồn ào vì gây náo loạn tại các hộp đêm ở Mỹ và phải vào trại cai nghiện, mới đây đương kim hoa hậu Mỹ Tara Conner còn định trút bỏ y phục để xuất hiện trên tạp chí ăn chơi nổi tiếng Playboy. Nghe đâu nếu hoa hậu đồng ý, Playboy phải móc ví chi cát xê cho người đẹp không dưới một triệu USD. Mới đây, đương kim hoa hậu Anh cũng đã bị tước vương miện vì chụp hình khỏa thân cho tạp chí này. (C.L.)

Các tin, bài viết khác