Thế giới nghệ sỹ

 

Matthew McConaughey tiết lộ thuật “cua gái”

Người được bình chọn là nam tài tử gợi cảm nhất thế giới năm 2006 đã khẳng định: chinh phục phụ nữ theo kiểu truyền thống vẫn luôn là cách hiệu quả nhất. Matthew McConaughey kể: Tôi thường mời cô gái mình đang muốn “cưa” đi xem phim rồi về nhà tôi ăn tối. Tôi tập chuyên về món thịt nướng để trổ tài đầu bếp mà chinh phục cô ấy.

Không biết các cô gái của Matthew McConaughey “đổ” chỉ vì kiểu chinh phục ấy hay còn vì vẻ gợi cảm của chàng diễn viên tài hoa này. H.Đ.Đ.

Eva Longoria “bối rối” vì áo cưới

Là ngôi sao, ai cũng muốn mình thật đẹp khi xuất hiện trước công chúng, đặc biệt là

 khi giữ “vai chính” trong ngày trọng đại của cuộc đời: ngày cưới. Theo kế hoạch, Eva Longoria sẽ lên xe hoa với chàng Tony Parker vào tháng 7 tới và cô đang “bối rối” khi cùng lúc có đến hai nhà thiết kế thời trang nổi tiếng chào mời cô đặt váy cưới: Angel Sanchez - tác giả của bộ xiêm y cô mặc trong lễ trao giải Emmy 2005 - và nhà thiết kế thời trang của kinh đô ánh sáng Monique Lhuillie.

Dầu về sở thích thì Eva chuộng các nhà thiết kế gốc Latin nhưng nhà thời trang Monique lại là “đồng hương” với đức lang quân của cô. Mà chuyện Eva chiều Tony Parker thì cả làng giải trí đều “bái phục”: thời gian qua, dù công việc bề bộn nhưng Eva vẫn nỗ lực học tiếng Pháp để có thể nói được thứ tiếng của “nhà chồng” khi về chung sống. B.D.

S::4o4::n làm xôn xao dân tình mê phim

Đó chính là vì sự kiện chàng ca sĩ này bỏ qua lời hứa không bao giờ đóng phim để vào vai chính trong bộ phim rất được chờ đợi: Hoàng cung 2 (còn có tên khác là Được làm hoàng hậu). Trong phim S::4o4::n sẽ trở thành hoàng tử bên cạnh các bạn diễn như Huh Lee Jae, Kang Doo, Park Shin Hye… Được làm hoàng hậu sẽ bắt đầu công chiếu tại Hàn Quốc vào hôm nay, 10-1-2007. L.C.L

Vừa rời giường bệnh đã trác táng thâu đêm

Đó là chuyện của cô nàng Lindsay Lohan. Tuần trước fan hâm mộ mới lo sốt vó vì cô nàng nhập viện cắt ruột thừa thế nhưng khi vừa rời khỏi bệnh viện, chưa kịp nghỉ ngơi Lindsay Lohan đã kịp có một tiệc nhậu linh đình, nốc rượu, hút thuốc lá rồi nhảy nhót không biết mệt là gì đến 5 giờ sáng mới tàn cuộc vui. Quả không hổ danh là “nữ hoàng tiệc tùng”.C.L.

Các tin, bài viết khác