Thế giới nghệ sỹ

Britney Spears muốn tìm lại dáng hình xưa

 

Một trung tâm thẩm mỹ ở Las Vegas (Mỹ) vừa được đón một vị khách nổi tiếng – “Công chúa nhạc pop” Britney Spears. Cô đến đây với dự định tìm lại thân hình thon thả thời con gái để phục hồi sự nghiệp ca hát. Tuy nhiên, do trung tâm này chuyên điều trị bằng phương pháp hút mỡ nên Britney thấy ngần ngại vì sợ đau đớn.
B.D.

Cha chồng - nàng dâu đấu khẩu!

“Tham tiền, hám danh và coi thường truyền thống”, đó là một phần trong những lời chỉ trích nặng nề mà cha mẹ chồng cô đào Liz Hurley – nhà triệu phú Ấn Độ Vinod Nayar – đã nói về con dâu của mình. Ông Vinod cho rằng vì tham tiền (Liz Hurley hợp đồng bán ảnh cưới cho tạp chí Hello với giá 2 triệu bảng Anh) mà cô con dâu đã biến đám cưới theo nghi lễ Hindu thành một trò lố lăng vô nghĩa.

Sau khi nghe những lời chỉ trích, Liz thề không thèm nhìn mặt bố mẹ chồng.
H.Đ.Đ.

“Cơn gió lạ” Elisha Cuthbert
Sinh ra ở Canada, Elisha Cuthbert được xem là “Cơn gió lạ” tại kinh đô điện ảnh lớn nhất thế giới Hollywood. Ngoài tài năng diễn xuất qua hàng loạt vai diễn trong các phim đình đám như The girl next door, House of wax, The quiet… “Cơn gió lạ” của Hollywood còn nổi tiếng với gương mặt hút hồn và thân hình hoàn hảo. Chả thế mà Elisha Cuthbert từng được xếp vào danh sách Top 100 người phụ nữ gợi cảm nhất của tạp chí danh tiếng FHM và Maxim.
L.C.L.

Jennifer Aniston lại hẹn hò

Có vẻ nỗi buồn của cuộc chia tay với người tình Vince Vaughn đã nhanh chóng lùi vào dĩ vãng đối với nàng diễn viên xinh đẹp Jennifer Aniston. “Liều thuốc” tinh thần giúp Jennifer Aniston vượt qua nỗi đau chính là nhà sản xuất phim Ryan Kavanaugh, nhỏ hơn cô nàng tới 16 tuổi. Xem ra mốt chọn bạn trai măng sữa đang nở rộ tại Hollywood thì phải.
C.L.

Kim Tae Hee muốn nhanh có người yêu

Mới đây, người đẹp của phim Chuyện tình chốn thiên đường này cho biết cô đang muốn nhanh chóng có người yêu. “Cảm giác hồi hộp chờ đợi người nào đó thật thú vị. Nếu có người yêu tôi sẽ sống vui vẻ hơn, mong ước nhiều hơn và tất nhiên sẽ làm việc chăm chỉ hơn”, Kim Tae Hee nói. Tuy nhiên cô cũng ra “điều kiện” rằng đó phải là người hiểu cô chứ không phải yêu một Kim Tae Hee xinh đẹp trên màn ảnh.
S.N.

Các tin, bài viết khác