Thế giới nghệ sỹ

J.K Rowling đổi ý?

Sau khi hàng triệu fan hâm mộ trên khắp thế giới đồng loạt lên tiếng kêu gọi nên viết tiếp Harry Potter, trong phần trả lời phỏng vấn kênh truyền hình BBC mới đây, nữ văn sĩ J.K Rowling đã úp mở chuyện sẽ vẫn có phần 8 của câu truyện ăn khách bậc nhất thế giới này. J.K Rowling nói: “Tôi không chắc sẽ có phần tiếp theo nhưng cũng không nói chắc chắn rằng không có. Tôi chưa muốn nói gì vào thời điểm này nhưng “đừng nói không bao giờ”. Xem ra, nữ văn sĩ cũng cầm lòng không đặng mà đổi ý chăng?
L.C.L.

Bà Beck cự tuyệt phim trường

Thành viên nhóm nữ đình đám đang có ý định tái hợp và quay trở lại sân khấu Spice Girls, Victoria Beckham, vừa tuyên bố dứt khoát “không trở thành minh tinh màn bạc” vì “tôi nghĩ mình không có khiếu đóng phim”. Chuyện là chẳng bao lâu nữa nhà Beck sẽ dọn đến làm công dân Los Angeles và rất nhiều hợp đồng đóng phim, lên hình chờ cặp vợ chồng danh tiếng này đặt bút ký nhưng xem ra với lời tuyên bố này của Vic, các đạo diễn Hollywood thất vọng không ít.
C.L.

Hoa hậu Hàn Quốc chuyển nghề MC
Hoa hậu Hàn Quốc Honey Lee sau khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2007 và được bình chọn là thí sinh có gương mặt đẹp nhất đã trở nên nổi như cồn trong làng giải trí xứ Kim chi. Mới nhất, Honey Lee đã nhận lời để trở thành MC đặc biệt của chương trình giải trí Live TV Entertainment, một trong những chương trình giải trí được yêu thích nhất của Đài Truyền hình SBS (Hàn Quốc) từ 18-7 tới. Tuy bận rộn làm MC và xuất hiện trong rất nhiều sự kiện lớn nhưng Honey Lee cho biết vẫn sẽ tiếp tục học lên cao học.
S.N.

Các tin, bài viết khác