Thể thao đó đây

Cầu thủ nữ khoe mình trên... xe điện

Câu lạc bộ bóng đá nữ FFC Frankfurt (từng hai lần vô địch Cúp UEFA) vừa ký hợp đồng tài trợ 2 năm với hãng xe điện Frankfurt. Theo hợp đồng, các xe điện chạy trong thành phố sẽ được sơn hình ảnh đội bóng và các cầu thủ nữ như các ngôi sao Setffi Jones hay Birgit Prinz.

Một cổ động viên của câu lạc bộ nói: “Giờ đây, không cần phải đến sân hay lật tờ báo mới có thể xem mặt thần tượng của mình. Cứ mỗi ngày đi làm bằng xe điện, chúng tôi lại có cái vinh dự ấy”.

7.000 CĐV “xơi tái” 265.000 lít bia

Hôm diễn ra trận tuyển Italia gặp Scotland trong khuôn khổ vòng loại Euro 2008, bất chấp lệnh cấm… uống các thức uống có cồn của chính quyền Italia, các cổ động viên của Scotland vẫn đánh chén, uống và hát hò cực kỳ vui vẻ. Thậm chí, sau khi biết đội nhà thua tuyển Italia 0-2, các cổ động viên Scotland vẫn… vui mừng. Chỉ với 7.000 người Scotland, 265.000 lít bia đã được tiêu thụ sạch tại Bari.

Ông Benny Cambobasso - Chủ tịch hiệp hội thương nhân tại Bari - nhận xét: “Uống bia là văn hóa của xã hội Scotland. Vì vậy, không thể ngăn cấm họ. Dù sao thì cũng chẳng có cuộc gây rối nào diễn ra”.

Monica Seles đối đầu Martina Navratilova

Hãy bình tĩnh! Đó chỉ là một trận đấu biểu diễn. Tại Houston tối 4-4, cả hai tay vợt từng một thời làm mưa làm gió trên đấu trường WTA đã quay trở lại, cùng so vợt. Phần thắng đã thuộc về Seles: 7/6 (7-1), 2-6, 10-1. Chẳng có gì xảy ra cả, không điểm số, không danh hiệu, không thất vọng, cũng chẳng có sự tăng hạng, tất cả chỉ là vì các cổ động viên - một trận đấu biểu diễn duy nhất.

“Lão bà” Navratilova đã đùa sau khi uống nhầm một ly nước (của một CĐV đưa cho trong trận đấu) có… pha rượu: “Đây là lần đầu tiên và cũng là lần cuối cùng tôi uống ly nước có rượu. Chẳng sao, nụ cười đang hiện trên gương mặt tôi”.

TIỂU PHI

Các tin, bài viết khác

" />