Thể thao đó đây

Edmilson thích làm tài xế xe tải

Edmilson có sở thích lái xe khá kỳ quặc

Các cầu thủ nổi tiếng rất thích sưu tập xe hơi, một số khác thích ngồi trên những con mô tô thể thao bóng lộn. Trái với sở thích “thời trang” như thế, Edmilson hậu vệ nổi tiếng của Barcelona - lại có sự hứng thú khác hẳn. Anh đặc biệt thích… xe tải và xe kéo rơ moóc.

Trả lời phỏng vấn trên tờ nhật báo Telegraph (Anh), Edmilson cho biết: “Nếu không là cầu thủ bóng đá, tôi đã trở thành tài xế xe tải đường dài. Ngay cả hiện giờ, khi trở về nông trại của bố tôi, tôi vẫn thích leo lên mấy chiếc xe tải và xe kéo rơ moóc của ông”.

Bỏ mặc con vì tội... đá bóng dở

Một bà mẹ ở Lincoln vừa bị cảnh sát kết tội bỏ rơi con của mình. Sau khi chứng kiến con gái thi đấu khá tồi trong một trận bóng đá thiếu nhi, bà mẹ 42 tuổi này đã không ngớt lời chửi bới trong khi lái xe chở con về nhà. Sau khi giáo huấn con cách đá bóng, bà còn tát cô con gái một cái. Khi cô bé khóc đòi xuống xe, bà mẹ “thi hành” ngay lập tức và bỏ cô bé đứng bơ vơ trên đường. Cũng may, khi cô bé đang đứng khóc một mình, phụ huynh một đồng đội của cô bé trông thấy và chở cô bé về nhà. Sau đó, họ gọi điện cho cảnh sát. Hiện vẫn chưa biết cảnh sát sẽ áp dụng biện pháp trừng phạt nào với người mẹ mê bóng đá vô tâm này.

Cầu thủ bóng đá chỉ là... thợ lắp ráp!

Đó là câu phát biểu rất ấn tượng của nữ diễn viên nổi tiếng người Hungary Maria Szallontai (được biết đến như là Monica Bellucci của Hungary). Trong lần trả lời phỏng vấn trên truyền hình trước các cầu thủ bóng đá nổi tiếng của CSKA Sofia (Bulgaria), Szallontai - sang Bulgaria để quảng cáo cho một chương trình… múa thoát y - nói thẳng ruột ngựa: “Tôi chưa hề đóng một bộ phim nào với cầu thủ bóng đá dù đã cố thử một lần làm cầu thủ nữ. Tôi không nghĩ có sự khác biệt giữa cầu thủ với những người đàn ông khác. Với tôi, họ cũng chỉ là… thợ lắp ráp thôi”.

TIỂU PHI

Các tin, bài viết khác