Thể thao đó đây

“Sơn hào hải vị”  tại Wimbledon không ngon!

Marat Safin - tay vợt người Nga vừa bị Roger Federer đánh bại ở vòng 3 Wimbledon 2007 - vừa lên tiếng chê chất lượng của các loại thức ăn do các nhà hàng nằm trong khuôn viên All Angland Club phục vụ.

Safin đã ăn một đĩa mì có giá tiền là 25 USD (12,5 bảng). Sau khi thưởng thức xong đĩa mì “mắc bà cố” này, Safin than thở rằng với một giá tiền tương tự, người ta có thể vào ăn mì ở những nhà hàng nổi tiếng.

Thậm chí, Safin còn lôi chuyện này vào phòng họp báo: “Trong khi tại Moscow, một trong những thành phố đắt đỏ nhất thế giới, chúng tôi có được một đĩa mì ngon lành hơn chỉ với giá 20 USD. Đó là điều chắc chắn. Mỗi ngày, chúng tôi đều chỉ có một món tương tự: gà, mì. Họ có thể phục vụ được nhiều thức ăn ngon lành hơn với cái giá này”. Mỗi tay vợt tham gia Wimbledon được trợ cấp khoản tiền ăn là 23,49 bảng trong một ngày.

Kubica không tin vào phép lạ

Tay đua xe Thể thức 1 lừng danh người Ba Lan Robert Kubica đã lên tiếng phủ nhận việc anh sống sót sau một tai nạn trên đường đua là do phép lạ. Dựa theo nguồn tin từ một… nhà thờ, hãng tin địa phương PAP ở Ba Lan đã loan báo rằng Kubic không chết sau khi xe đua của anh đụng vào tường trên đường đua Canadian Grand Prix là do anh từng được một giáo hoàng ban phước.

Dù là một người mộ đạo, Kubica vẫn nói: “Tôi chẳng biết gì về chuyện này cả. Ở Ba Lan, có rất nhiều chuyện bị thông tin sai sự thật. Tôi không biết ai đã cứu tôi, tôi cũng không biết liệu mình đã được ai cứu. Tôi chỉ biết rằng mình đang ở trong tình trạng khả quan”.

TIỂU PHI

Các tin, bài viết khác