Thời trang Oscar 2007

Lễ trao giải Occar hàng năm không chỉ thu hút sự quan tâm của giới hâm mộ môn nghệ thuật thứ 7, mà còn là nơi các ngôi sao, các nhân vật nổi tiếng... trình diễn thời trang. Đây cũng là cơ hội để các nhà thiết kế thời trang thế giới tranh thủ lăng xê tên tuổi và mẫu mã mới. Theo đánh giá của BBC, tại lễ trao giải Oscar 2007, những nhân vật sau đây có trang phục nổi nhất, do nhận được nhiều lời bình phẩm, cả khen lẫn chê.

Beyonce diễn viên trong phim Dreamgirls, một trong các ngôi sao chọn màu xanh dương.

Penelope Cruz thu hút nhiều chú ý với chiếc váy hở lưng đầu quyến rũ của nhà Versace. Cô cho rằng: “Váy kiểu này thật thích hợp để xuất hiện ở lễ trao giải Oscar”.

Beyonce

Penelope Cruz

Reese Witherspoon đeo bộ trang sức của Van Cleef & Arpels và mang giày hiệu Christian Louboutin, đặc biệt là bộ váy tha thướt của nhà thiết kế Nina Ricci.

Jennifer Hudson diễn viên đoạt giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất, lại có cách ăn mặc không được giới thời trang “cho điểm” cao.

Reese Witherspoon

Jennifer Hudson

 
Kate Winslet “khoe” bộ váy hiệu Valentino.

Cate Blanchett được đánh giá cao về “gu” trang phục với chiếc váy hiệu Giorgio Armani Prive.

Kate Winslet

Cate Blanchett

Cameron Diaz một trong số ít ngôi sao chọn màu trắng. Bộ váy hiệu Valentino của cô lại nhận được nhiều lời khen chê trái ngược nhau.

Nicole Kidman thật nổi bật với bộ váy màu đỏ của nhà Balenciaga.

Cameron Diaz

Nicole Kidman

KHẢ VY

Các tin, bài viết khác