Thông tin thị trường

Tromm, máy giặt lồng ngang mới nhất của LG

Hãng điện tử LG vừa tung ra thị trường loại máy giặt lồng ngang mới mang tên Tromm. Với Tromm, người tiêu dùng chỉ cần cho quần áo vào máy, chọn chế độ giặt sấy 2 trong 1 với tốc độ vắt lên tới 1.200 vòng/phút, khi lấy ra không cần phơi, không cần ủi mà có thể mặc ngay được.

Giống như phần lớn những máy giặt cửa trước, máy giặt lồng ngang Tromm của LG có chế độ ngăn ngừa trẻ em, chức năng này cũng đồng nghĩa với việc không thể cho thêm đồ cũng như mở cửa khi máy đang hoạt động. Khi mua máy giặt Tromm của LG bạn sẽ là thành viên của LG Diamond Club với các quyền lợi đặc biệt. Chi tiết xin liên hệ với phòng bán hàng của LG, điện thoại: 9256886. 

L.VINH 

Chung kết “Giải vô địch thể thao điện tử Việt Nam 2006”

Tạp chí PC Word và Công ty Nghiên cứu - Phát triển thị trường - MRD vừa phối hợp tổ chức vòng chung kết toàn quốc “Giải vô địch thể thao điện tử Việt Nam lần 1 năm 2006” (VESC) tại Nhà thi đấu Nguyễn Du - 116 Nguyễn Du, quận 1, TPHCM. Có 26 game thủ tham gia tranh tài ở 5 môn là FIFA Soccer 07, WarCraft III, StarCraft, Counter Strike 1.6 và Winning Eleven. Kết quả, tất cả các game thủ giành chức vô địch đều là của TPHCM như: Nguyễn Minh Tuệ (StarCraft), Lê Hữu Thịnh (WarCraft III), Nguyễn Quốc Bảo (Counter Strike 1.6), Bùi Ngọc Đức (FIFA Soccer 07) và Đặng Ngọc Long (Winning Eleven).  

T.HÙNG

Các tin, bài viết khác