Thuduc House mở bán căn hộ Long Hội City

Ngày 29-10-2011 vừa qua, Công ty Cổ phần phát triển hạ tầng & bất động sản Thái Bình Dương (PPI) và Công ty Cổ phần phát triển nhà Thủ Đức (ThuDuc House) đã mở bán chính thức dự án Long Hội City (huyện Bến Lức, tỉnh Long An).

Theo đó ngay trong ngày mở bán dự án Long Hội City đã có 160 trên tổng số gần 200 nền đất mở bán đã được khách hàng đặt mua. Mức giá được chủ đầu tư đưa ra là từ 3-5 triệu đồng/m². Buổi mở bán đã thu hút được khoảng 600 khách hàng tham gia. 

Dự án Long Hội City rộng hơn 54 ha, trong đó, giai đoạn 1, đã mở bán hơn 27 ha và đã bán hết từ năm 2006. Trong giai đoạn 2 hơn 26ha, tổng cộng 424 lô nền có diện tích từ 100 - 500m²/nền, trong đó 382 nền thương phẩm, gồm: nhà phố, nhà liên kế, biệt thự và 42 nền tái định cư. Một yếu tố hấp dẫn khác giúp khách hàng yên tâm khi mua nền Long Hội City, khách hàng sẽ được nhận sổ đỏ sau khi hoàn chỉnh cơ sở hạ tầng sau 12 tháng và khi khách hàng thanh toán đủ 100% giá trị nền đất. Khi đó, việc thế chấp, xây dựng dễ dàng hơn, tính thanh khoản của dự án và giá trị sản phẩm cũng tăng lên rất nhiều.

Thanh toán làm 8 đợt trong vòng 15 tháng và được hỗ trợ vay vốn thông qua hệ thống các ngân hàng như: ABBank, Vietin Bank, Đại Á Bank… 60 khách hàng mua sản phẩm trong ngày mở bán đã được tặng sổ tiết kiệm trị giá 10 triệu đồng/sổ, tương đương với 600 triệu đồng.

Nhân dịp này, nhằm hỗ trợ các em học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn, Công ty Cổ phần Phát triển hạ tầng & Bất động sản Thái Bình Dương (PPI) và Công ty Thuduc House cũng trao các phần quà hỗ trợ cho đại diện Quỹ khuyến học huyện Vĩnh Hưng  - Long An 20 chiếc xe đạp Martin; huyện Bến Lức 4.000 cuốn tập. Tổng số tiền tài trợ 60 triệu đồng.

Theo ông Nguyễn Vũ Bảo Hoàng, Phó TGĐ Thuduc House, với mức giá đưa ra từ 3 - 5 triệu đồng/m² và được thanh toán linh hoạt nên dự án đã đặc biệt thu hút khách hàng. Không những thế, Thuduc House hỗ trợ khách hàng có điều kiện mua nhà bằng cách đưa ra những chính sách bán hàng ưu đãi: Như giãn tiến độ thanh toán, ưu đãi giá cho khách hàng mua sớm (presale), khách hàng mua từ hai nền trở lên…. tư vấn miễn phí thiết kế, đặc biệt chương trình bốc thăm trúng thưởng nóng trong ngày diễn ra sự kiện “1 sản phẩm, 3 ưu đãi”, nhằm cảm ơn và tạo động lực cho các khách hàng đã sở hữu và đang có ý định mua nền đất tại Long Hội City.

Theo đó, khi khách hàng thanh toán một lần từ 50-95% sẽ nhận được mức chiết khấu tương đương từ 2-6%/tổng giá trị giao dịch; mua từ 3-5 lô nền chiết khấu thêm 3%, mua từ 6-10 lô được chiết khấu 4%, từ 11-30 lô nền chiết khấu 5% và từ 30 lô nền trở lên sẽ được chiết khấu 7%. Nếu đáp ứng được tất cả các điều kiện, khách hàng có thể nhận được mức chiết khấu cao nhất lên đến 13%. Ngoài ra, chủ đầu tư hỗ trợ khách hàng thông qua chương trình bốc thăm trúng thưởng, trong đó giải đặc biệt là một xe Vespa LX trị giá 70 triệu đồng và giải nhất là 10 chỉ vàng SJC… và 40 sổ tiết kiệm tương đương 400 triệu đồng.

Thu Uyên

Các tin, bài viết khác