Tin bóng đá

Amor đã hồi tỉnh

Huyền thoại của Barcelona – cựu tiền đạo Guillermo Amor – đã có những chuyển biến tích cực sau khi bị tai nạn giao thông hôm chủ Nhật. Một thông báo từ Bệnh viện Cinta ở Tortosa – Tarragona, xứ Catalan cho biết Amor đã tỉnh lại và không cần sự trợ giúp của các thiết bị hô hấp. Ông gặp tai nạn và bị chấn thương rất nặng ở vùng ngực khi trên đường về nhà từ sân Mestalla – nơi diễn ra trận đấu giữa Valencia và Barcelona.

Cầu thủ Serie A phải bắt tay sau mỗi trận đấu

Cầu thủ Italia sẽ bị buộc phải bắt tay nhau sau mỗi trận đấu, bắt đầu từ tháng giêng năm sau. Chủ tịch Serie A, Antonio Matarrese nói trên hãng thông tấn ANSA: “Từ ngày 13-1, sau khi kết thúc trận đấu, các cầu thủ phải đứng vào lằn ranh giữa sân và bắt tay nhau. Ước mơ của tôi là một ngày nào đó, các CĐV của 2 đội cũng có thể bắt tay”.


Toppmoller rời Kaiserslautern

HLV trưởng đội tuyển Gerogia - ông Klaus Toppmoeller (ảnh) – đã rời khỏi CLB ở giải hạng nhì Kaiserlautern chỉ sau 6 tuần làm việc với chức danh giám đốc thể thao. Nguyên do, ông đã yêu cầu bổ nhiệm cựu thủ quân đội tuyển Đức là Lothar Matthaeus thay cho HLV Kjetil Rekdal nhưng chủ tịch lại quyết định chọn HLV Rekdal.

Sau khi xuống hạng hồi 2006, Kaiserlautern ngày càng sa sút, những vấn đề tài chính đã ảnh hưởng đến kết quả thi đấu của họ, từ đầu mùa đến giờ họ chỉ thắng có 3 trận.

THANH BÌNH

Các tin, bài viết khác