Tin bóng đá

* Cảnh sát Anh vừa cho biết HLV Alex Ferguson của M.U. đã bị một người đàn ông 40 tuổi hành hung tại một nhà ga xe lửa ở phía Bắc London. Tuy nhiên, Sir Alex chỉ bị một vài vết thương nhẹ ở chân. Kẻ hành hung đã bị buộc tội xâm phạm cơ thể, phá rối trật tự công cộng.

* Tiền đạo Fernando Torres kêu gọi báo chí Tây Ban Nha ủng hộ đội tuyển thay vì “đâm chọt” gây rắc rối. Báo chí Tây Ban Nha loan tin Torres đã tức giận khi bị thay ra ở trận hòa Iceland 1-1 hôm thứ bảy trong vòng loại Euro 2008. Nhưng Torres tuyên bố: “Tôi chẳng tức giận bất cứ ai. Chúng tôi cần sự ủng hộ của mọi người”.

* Thủ thành Andres Palop vừa gia hạn hợp đồng với Sevilla đến năm 2011. Palop đã có công cản được 3 quả 11m luân lưu trong trận chung kết Cúp UEFA hồi tháng 5 vừa qua, giúp Sevilla trở thành đội bóng thứ hai trong lịch sử bảo vệ thành công chiếc cúp này.

* Chủ tịch FIFA Sepp Blatter muốn mở rộng World Cup nữ từ 16 lên 24 đội, dù bóng đá nữ hiện có nhiều đội tuyển quá chênh lệch trình độ. Blatter nói: “Chúng ta nhận thấy rằng trong tất cả các quốc gia trên thế giới, phụ nữ có thể chơi bóng, kể cả ở những xứ sở mà nền văn hóa không cho phép họ chơi bóng trước công chúng”. 

T.M.

Các tin, bài viết khác