Tin thị trường và doanh nghiệp

  • Câu lạc bộ IT - Trò chuyện cùng thế giới công nghệ

Câu lạc bộ IT – kênh kết nối các cá nhân quan tâm tới công nghệ hỗ trợ doanh nghiệp vận hành thông minh hơn đã được IBM cùng đối tác Công ty Cổ phần Thương mại FPT chính thức giới thiệu cùng các bạn trẻ Việt Nam. Câu lạc bộ IT sẽ thực hiện các buổi nói chuyện chuyên đề cập nhật giải pháp CNTT mới nhất trên thế giới và thực tiễn áp dụng tại các doanh nghiệp hướng tới việc sử dụng CNTT để giảm chi phí hoạt động đồng thời tăng hiệu suất kinh doanh.

Chương trình với sự tham vấn của các chuyên gia CNTT từ IBM, FPT và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực CNTT tại Việt Nam hiện nay. Các buổi nói chuyện được tổ chức định kỳ vào thứ năm của tuần thứ ba hàng tháng, từ 14h00 -17h00 tại U Café số 1 Công Trường Quốc Tế, quận 3, TPHCM.

Buổi đầu tiên sẽ diễn ra vào ngày 15/7/2010. Đăng ký  tham gia Câu lạc bộ IT qua email  ibm_hcmevents@venus-communications.com để nhận được thư mời. (Thông tin đăng gồm :  họ tên , công ty , chức vụ , di động , email , địa chỉ).

 Phan Thai

  • Standard Chartered và ThuducHouse ký kết hợp tác hỗ trợ vốn vay mua nhà 

 Ngày  12-7-2010, Ngân hàng Standard Chartered công bố hợp tác vay vốn mua nhà với Công ty CP Phát triển Nhà Thủ Đức (ThuducHouse) . Qua đó Ngân hàng Standard Chartered sẽ hỗ trợ cho khách hàng vay vốn mua nhà thuộc dự án TDH Trường Thọ của ThuducHouse với thời hạn trả góp lên tới 20 năm.

Theo hợp tác cho vay này, Standard Chartered sẽ hỗ trợ khách hàng mua nhà/căn hộ và khách hàng có thể thế chấp nhà/căn hộ thuộc dự án của công ty để mua căn hộ mới hoặc vay tiêu dùng. Cũng trong hợp tác cho vay lần này, khách hàng có thể vay vốn tại Standard Chartered với số tiền lên tới 70% giá trị căn nhà.

Ngoài ra, khách hàng được hưởng giá trị khoản vay lên tới 5 tỷ đồng và có thể trả góp trong vòng 20 năm. Thêm vào đó, Ngân hàng Standard Chartered còn tặng miễn phí bảo hiểm hỏa hoạn đối với 100% khoản dư nợ còn lại.

Phương Thu

  • Roche giới thiệu phòng xét nghiệm tự động hóa

Ngày 9-7 vừa qua, tại TPHCM, Tập đoàn Roche Diagnostics lần đầu tiên giới thiệu về Tiêu chuẩn vàng của phòng xét nghiệm tự động hóa hoàn toàn. Theo đó, quy trình xét nghiệm được tự động hóa hoàn toàn xuyên suốt cả ba giai đoạn; từ tiền phân tích (nhận dạng, phân loại và định vị các mẫu xét nghiệm) đến phân tích (xét nghiệm thực tế các bệnh phẩm để xác định tình trạng sức khỏe và các bệnh khác nhau) đến hậu phân tích (báo cáo và lưu trữ bệnh phẩm, kết quả xét nghiệm).

Nhân dịp này, Roche Diagnostics cũng triển lãm bộ sưu tập các thiết bị xét nghiệm hiện đại lớn nhất lần đầu tiên được ra mắt tại Việt Nam.

 Thiên Long

  • Khởi công khu dân cư thương mại Nam Long 2

Ngày 10-7, Công ty TNHH Nam Long  đã khởi công xây dựng dự án khu dân cư thương mại Nam Long 2 tại trung tâm thị tứ Rạch Kiến, huyện Cần Đước, tỉnh Long An –một vị trí chiến lược, nằm trên mặt tiền tỉnh lộ 826 ( lộ giới 54m) và tỉnh lộ 19, kết nối với TPHCM qua trục Quốc lộ 1A đến Bình Chánh, Quốc lộ 50 đến quận 8, đại lộ Nguyễn Văn Linh đến quận 7, đại lộ Đông Tây đến trung tâm TPHCM, KHU DÂN CƯ THƯƠNG MẠI NAM LONG 2 với qui mô 1,8 ha thuộc xã Long Hòa huyện Cần Đước, tỉnh Long An ( đối diện chợ Rạch Kiến ); bao gồm 113 căn nhà phố liền kề được thiết kế và phê duyệt theo mô hình kiến trúc nhà phố hiện đại, với diện tích đa dạng từ 61m2 đến 117m2, tạo nên một quần thể khu dân cư sầm uất.

Nguyên Anh

  • Giảm giá đến 50% các sản phẩm SAMSUNG

Công ty Điện tử Samsung Vina sẽ tham dự Triển lãm Quốc tế Công nghệ Thông tin-Truyền thông năm 2010 diễn ra từ ngày 15 đến ngày 18-7-2010 tại trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn (Q.7, TPHCM). Các sản phẩm chính được giới thiệu tại triển lãm lần này gồm: TV LED 3D, điện thoại di động và nhóm hàng IT gồm máy tính xách tay, màn hình máy tính LED, máy in, ổ cứng gắn trong, ổ cứng di động.

Nhân dịp này, Samsung đưa ra chương trình Happy Sales - giảm giá từ 15% đến 50% cho một số mặt hàng. Cụ thể, trong suốt 4 ngày triển lãm, Samsung sẽ giảm giá 15% các mặt hàng máy tính xách tay, màn hình máy tính; giảm giá 20% cho các mẫu máy in laser.

Đặc biệt, mức giảm giá sẽ lên đến 50% vào một số thời điểm cụ thể trong ngày với số lượng các sản phẩm có hạn. Các sản phẩm được Samsung lựa chọn trưng bày lần này dựa trên các tiêu chí như công nghệ tiên tiến, thiết kế hoàn hảo, tiết kiệm điện năng hiệu quả và sử dụng linh kiện thân thiện với môi trường. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập website: www.samsung.com.vn 

 Ý Nhi

Các tin, bài viết khác