Tin vắn

° Ra mắt Câu lạc bộ Tem Việt. Tối 7-10, CLB Tem Việt đã ra mắt tại Q. Phú Nhuận, TPHCM. Ngay sau lễ khai mạc, ban tổ chức tiến hành triển lãm hàng ngàn con tem thu thập từ trước đến nay và bán đấu giá những bộ tem quý  gây quỹ cho CLB và phục vụ từ thiện. CLB được thành lập và đi vào hoạt động dựa trên sự hỗ trợ của những người thích chơi tem trong và ngoài nước. Điểm hoạt động chính của CLB thuộc 139/7B Phan Đăng Lưu, quận Bình Thạnh, TPHCM. (Quốc Định)

° Đà Nẵng giới thiệu du lịch tại Daegu (Hàn Quốc). Sáng nay, 8-10, Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng cho biết: “Trong hai ngày 12 và 13-10, thành phố Đà Nẵng sẽ có “Góc du lịch Đà Nẵng” tại TP Daegu (Hàn Quốc) để triển lãm hình ảnh, quảng bá thông tin du lịch của Đà Nẵng với bạn bè quốc tế”. Ngoài ra, đoàn Đà Nẵng tham gia “Lễ hội sắc màu Daegu” tại thành phố Daegu (Hàn Quốc). (PHÙNG HIẾU)

° Triển lãm quốc tế phần mềm và giải trí điện tử. Sáng nay, 8-10, tại TPHCM, Hiệp hội doanh nghiệp Phần mềm Việt Nam (Vinasa) họp báo giới thiệu “Triển lãm quốc tế phần mềm và giải trí điện tử ISGAF 2007 tại TPHCM”. Theo đó, triển lãm sẽ được tổ chức vào từ ngày 11 đến 14-10 tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (quận Phú Nhuận, TPHCM). Được biết, ngoài các doanh nghệp trong nước như  VinaGame, FPT Telecom, GlassEgg còn có các doanh nghiệp Hàn Quốc và Tổ chức Công nghiệp Điện toán châu Á - châu Đại Dương Asocio với 40 doanh nghiệp tham dự. (TẤN BA)

Các tin, bài viết khác