Tin vắn

* Ủy ban Nhân dân TPHCM sẽ tổ chức họp mặt và khen thưởng cho các huấn luyện viên, vận động viên thể thao thành phố đạt thành tích xuất sắc tại Asian Indoor Games II-Macao và SEA Games 24-Thái Lan vào lúc 17 giờ 30 ngày 19-12-2007.

* Giải Billiards&Snooker các cây cơ xuất sắc toàn quốc 2007 được tổ chức tại Cần Thơ từ 22 đến 27-12, thi đấu các nội dung 1 băng, 3 băng, pool 8 bi, 9 bi, billiards Anh và snooker.

Ng.Th.

* Đội bóng đá Bình Định sẽ ghép tên với nhãn hiệu sơn Boss của công ty 4 Oranges, nhà sản xuất nhiều nhãn sơn phổ biến tại Việt Nam, theo đó, trong mùa giải 2008, đội sẽ có tên là Boss Bình Định. Giá trị hợp đồng chưa được tiết lộ, chỉ biết là nhà tài trợ mới này có khả năng gắn bó lâu dài với bóng đá Bình Định. Dự kiến, cuối tháng 12 này, Bình Định sẽ họp báo công bố chính thức.

H.V.

* Tân HLV trưởng Fabio Cappello không chắc chắn về tương lai của David Beckham trong thành phần đội tuyển Anh.

* Một cầu thủ đội tuyển bóng đá Olympic Trung Quốc sẽ rời khỏi đấu trường 1 năm, vì say rượu lái xe và gây tai nạn. Cui Peng, 20 tuổi, tiền đạo của CLB Shandong Luneng đã gây tai nạn, làm bị thương hai phụ nữ trẻ khác.

T.T.

* Argentina kết thúc mùa bóng 2007 với vị trí số 1 trên bảng xếp hạng của FIFA, với 1.523 điểm, đẩy Brazil xuống hàng thứ hai, với 1.502 điểm và đương kim vô địch thế giới Ý xếp hạng ba, với 1.498 điểm. Nhóm còn lại trong top 10 đội tuyển dẫn đầu là Tây Ban Nha, Đức, Czech, Pháp, Bồ Đào Nha, Hà Lan và Croatia. Đương kim vô địch châu Âu Hy Lạp xếp hạng 11, trên một bậc so với Anh.

K.P.

Các tin, bài viết khác