Tin vắn

* Cảnh sát Philippines ngày 4-11 đã tiêu diệt thủ phạm vụ xả súng làm 2 người bị thương tại thành phố Makati thuộc thủ đô Manila. Tin cho biết, sau khi gây ra vụ xả súng tại tòa nhà West Tower, hung thủ đã chạy vào một tòa nhà gần đó, bắt một số người làm con tin. (THX)

* Nhà chức trách Iran đã bắt 4 người mà theo họ nói được tài trợ từ Anh để tiến hành 5 vụ ám sát trong vòng 2 năm qua. Phía Anh đã bác bỏ cáo buộc của Iran. (Press TV)

* Cụ Eugenie Blanchard, người Pháp, 114 tuổi, người được kỷ lục Guinness công nhận là người cao tuổi nhất thế giới, đã qua đời tại đảo Saint-Barthelemy, nơi bà sống 30 năm cuối đời. (AFP)

* Theo Bangkok Post, 6 nghị sĩ Thái Lan, trong đó có 2 Thứ trưởng trong chính phủ của Thủ tướng Abhisit Vejjajiva, đã bị bãi miễn tư cách nghị sĩ sau khi Tòa án Hiến pháp nước này ngày 3-11 phán quyết họ vi phạm Hiến pháp liên quan đến việc nắm giữ cổ phần trong các công ty.

Q.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công an đấu tranh với các đối tượng ​

Bắt nhóm đối tượng tổ chức cá độ bóng đá hơn 20 tỷ đồng

Chiều 18-6, Đại tá Phạm Văn Toàn, Trưởng phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, đơn vị đã triệt phá một đường dây cá độ bóng đá quy mô lớn trên địa bàn do đối tượng Đào Hoàng (28 tuổi, trú tại 37 Trần Nhật Duật, TP Huế) cầm đầu vào sáng cùng ngày.