Tin vắn

* Bộ Tư lệnh tối cao quân đội nhân dân Triều Tiên (KPA) ngày 8-3 kêu gọi quân đội và nhân dân nước này chuẩn bị sẵn sàng cho chiến tranh nhằm đáp trả cuộc tập trận chung thường niên giữa Mỹ và Hàn Quốc. (KCNA)

* Các bộ trưởng, nhà khoa học và công nghiệp của gần 70 nước đến Paris, Pháp tham dự Hội nghị quốc tế sử dụng năng lượng hạt nhân hòa bình với chủ đề “Sử dụng năng lượng hạt nhân vào mục đích hòa bình như một phương tiện chống biến đổi khí hậu”. (AFP)

* Hải quân Pháp bắt giữ 35 tên cướp biển cùng 4 chiếc tàu lớn và 6 tàu nhỏ của hải tặc Somalia trong chiến dịch mang tên “nhiệm vụ tiễu trừ hải tặc Đại Tây Dương” của châu Âu. (THX)

* Tổ chức Giải phóng Palestine (PLO) chấp thuận đề nghị của Mỹ tiến hành các cuộc đàm phán gián tiếp với Israel về vấn đề các đường biên giới của Nhà nước Palestine trong tương lai cũng như các mối lo ngại về an ninh. (Reuters) 

V.L.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Pha ghi bàn đẳng cấp của Lewandowski

Thụy Điển - Ba Lan 3-2: Lewandowski lập cú đúp đẳng cấp, Đại bàng trắng vẫn phải về nước

Roert Lewandowski đã chơi cực hay, lập “cú đúp”, phá kỷ lục ghi bàn ở VCK Euro dành cho một cầu thủ người Ba Lan. Tuy vậy, thế lực đơn mỏng của anh, không đủ “gánh team” giúp tuyển Ba Lan giành được một kết quả như ý. Thua với tỷ số 2-3, Đại bàng trắng chấp nhận sớm về nước khi chỉ giành vỏn vẹn 1 điểm sau 3 trận đấu ở bảng E.