Tin vắn

° Cảnh sát Italia thu giữ một khối lượng lớn tài sản trị giá 585 triệu USD của mạng lưới mafia Ndrangheta trong chiến dịch truy quét tội phạm có tổ chức ở thủ đô Rome. (Reuters)

° Cảnh sát Áo bắt giữ doanh nhân người Ukraine Dmitry Firtash theo một lệnh truy nã của Mỹ với các cáo buộc hối lộ và thành lập tổ chức tội phạm. (AP)

° Một số quốc gia Đông Phi sẽ cùng triển khai lực lượng đến Nam Sudan trong tháng tới để hỗ trợ giám sát thỏa thuận ngừng bắn giữa chính phủ và lực lượng phiến quân. (AP)

° Straits Times ngày 13-3 đưa tin, cảnh sát tỉnh Songkhla, miền Nam Thái Lan đêm 12-3 đã bắt giữ 200 người được cho là công dân Thổ Nhĩ Kỳ đang hiện diện bất hợp pháp trên lãnh thổ Thái Lan. Đây là lần đầu tiên giới chức Thái Lan bắt giữ số lượng lớn người tị nạn Thổ Nhĩ Kỳ. Đợt truy quét diễn ra khi những người tị nạn này đang cắm trại ở một đồn điền cao su ở khu vực đồi núi hẻo lánh của tỉnh Songkhla. Họ đi theo gia đình. Cảnh sát Thái Lan cho rằng có thể họ chuẩn bị di chuyển sang Malaysia hoặc Indonesia.

Q.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất