Tôn Đông Á được xếp hạng doanh nghiệp nộp thuế thu nhập lớn nhất Việt Nam năm 2012

Theo Bảng xếp hạng V 1000 năm 2012, Công ty Cổ phần Tôn Đông Á được xếp hạng 531 trong Bảng xếp hạng V1.000 năm 2012 – Top 1.000 Doanh nghiệp nộp thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Đặc biệt trong đó, Tôn Đông Á vinh dự đứng thứ 181 trong Top 200 Doanh nghiệp tư nhân đóng thuế thu nhập lớn nhất – Dựa trên kết quả xử lý và kiểm chứng dữ liệu độc lập của Công ty Vietnam Report, được công bố thường niên từ năm 2010 bởi Báo VietNamNet, với sự phối hợp của Tạp Chí Thuế - Tổng Cục Thuế và các chuyên gia tư vấn độc lập trong và ngoài nước.
Bảng xếp hạng V1000 nhằm ghi nhận và tôn vinh các doanh nghiệp có kết quả kinh doanh tốt, tuân thủ luật pháp, chính sách về thuế và đóng góp thuế thu nhập lớn nhất trong 4 năm liên tiếp cho ngân sách quốc gia Việt Nam.

Công ty CP Tôn Đông Á có nhà máy nằm tại số 5, đường số 5, KCN Sóng Thần 1, Dĩ An, Bình Dương chuyên sản xuất Tôn Kẽm – Tôn Lạnh – Tôn Màu với tổng diện tích nhà xưởng hơn 35.000m2. Nhà máy Tôn Đông Á hiện có 2 dây chuyền mạ kẽm, 3 dây chuyền mạ màu và 1 dây chuyền mạ hợp kim nhôm kẽm công nghệ NOF với tổng công suất thiết bị 250.000 tấn/năm đã được cấp chứng chỉ ISO 9001 - 2008.

Trong những năm qua, Tôn Đông Á nhận được các giải thưởng cao quí như Giải Vàng Giải thưởng Chất lượng quốc gia do Thủ tướng Chính phủ trao tặng;  giải thưởng Sao Vàng Đất Việt - Top 100; danh hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn; Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín, Cúp vàng Hội chợ VietBuild cùng các giải thưởng khác… Điều này đánh dấu bước phát triển thương hiệu Tôn Đông Á cũng như chất lượng của sản phẩm tôn mạ kẽm, tôn mạ màu và tôn mạ hợp kim nhôm kẽm của Tôn Đông Á đã được nhiều khách hàng chấp nhận.

Sản phẩm Tôn Đông Á được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại

Trong bối cảnh kinh tế vĩ mô và doanh nghiệp gặp rất nhiều khó khăn như hiện nay, Tôn Đông Á và những doanh nghiệp được xếp hạng trong V1000 hoàn toàn có quyền tự hào chính đáng về sự vượt khó vươn lên trong hoạt động kinh doanh và sự cống hiến đã được ghi nhận của doanh nghiệp đối với ngân sách quốc gia và xã hội.

Bảng xếp hạng V1000 được xây dựng dựa trên kết quả điều tra, xử lý và kiểm chứng dữ liệu độc lập của Vietnam Report, thông tin cung cấp bởi cơ quan hữu quan và dữ liệu phản hồi từ các doanh nghiệp được điều tra. Bảng xếp hạng V1000 đã loại trừ các doanh nghiệp bị xử lý qua thanh tra, kiểm tra thuế thời kỳ 2011 (tính đến thời điểm 15-10-2012).

Các tin, bài viết khác