Tổng Công ty Phân bón - Hóa chất Dầu khí tặng 25 tấn Đạm Phú Mỹ cho nông dân nghèo Campuchia

Vừa qua, tại tỉnh Svayrieng, Campuchia, Tổng Công ty Phân bón-Hóa chất Dầu khí – CTCP (PVFCCo) đã trao tặng  25 tấn Đạm Phú Mỹ cho nông dân nghèo Campuchia, đồng thời tổ chức hội thảo hướng dẫn kỹ thuật sử dụng phân bón cho cây trồng cho bà con. Đây là chương trình nằm trong kế hoạch tiếp cận, phát triển thị trường Campuchia mà PVFCCo đang thực hiện, thông qua việc tặng phân bón cho đối tượng khách hàng tiềm năng.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Men Sam An, Phó Thủ tướng Thường trực Vương quốc Campuchia cám ơn PCFCCo đã bước đầu đưa sản phẩm sang thị trường Campuchia để giúp người dân Campuchia nâng cao năng suất, kỹ thuật nông nghiệp. Được biết, vào ngày 18-7 tới, 25 tấn Đạm Phú Mỹ sẽ tiếp tục được PVFCCo trao tặng cho các hộ nông dân nghèo tại tỉnh PreyVeng, nâng tổng số phân bón mà PVFCCo tặng cho nông dân nghèo Campuchia lên 50 tấn. 

XUÂN HẠ

HDBank tặng Bảo hiểm Nhân thọ ACE Life cho khách hàng

Từ ngày 12-7-2010, khách hàng gửi tiết kiệm tại HDBank được tặng ngay Bảo hiểm Nhân thọ của ACE Life thông qua chương trình “Gửi tiết kiệm – Nhận an tâm” với giá trị bảo hiểm cao nhất lên đến 800 triệu đồng. Khách hàng gửi số tiền tối thiểu là 50 triệu đồng, kỳ hạn từ 3 tháng trở lên sẽ được hưởng ưu đãi đặc biệt này.

Với “Gửi tiết kiệm – Nhận an tâm”, ngoài sự đảm bảo khả năng sinh lời từ nguồn tiền nhàn rỗi với mức lãi suất cạnh tranh của HDBank, khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm với kế hoạch tiết kiệm của mình vì đã được ACE Life bảo hiểm trước những rủi ro ngoài ý muốn. Chương trình này đang được triển khai rộng khắp tại 70 điểm giao dịch của HDBank trên toàn quốc, và được triển khai trong 3 tháng. 

Nguyên Anh

VIETBANK mở thêm Quỹ Tiết kiệm Võ Văn Ngân tại Thủ Đức TPHCM

Ngày 14-7-2010, Ngân hàng Việt Nam Thương Tín (VIETBANK) sẽ tiếp tục khai trương Quỹ Tiết kiệm Võ Văn Ngân tại số 10 Võ Văn Ngân, phường Trường Thọ, quận Thủ Đức, TPHCM. VIETBANK Võ Văn Ngân là điểm hoạt động thứ 54 của VIETBANK trên cả nước. Nhân dịp khai trương, VIETBANK Võ Văn Ngân sẽ dành quà tặng xinh xắn cho 1.000 khách hàng đến giao dịch đầu tiên.

VIETBANK Võ Văn Ngân được kết nối trực tiếp đến hội sở, các chi nhánh và phòng giao dịch khác của ngân hàng. Khách hàng có thể gửi tiền một nơi, rút nhiều nơi và tra cứu thông tin về tài khoản của mình qua dịch vụ Internet Banking. Các điểm hoạt động của VIETBANK nhanh chóng đi vào hoạt động sẽ tiếp tục đưa các sản phẩm dịch vụ của VIETBANK đến cộng đồng doanh nghiệp và các cư dân trên địa bàn, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế khu vực.

Lan Vinh

Việt Hương từng bước khẳng định thương hiệu

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một cao của khách hàng, hiện nay Công ty Việt Hương đã khai trương cửa hàng thức ăn nhanh Shop Food 10.000 tại: Số 556 Nguyễn Kiệm, phường 4, quận Phú Nhuận, TPHCM. Cửa hàng hoạt động phục vụ khách từ 5 giờ sáng đến 21 giờ đêm mỗi ngày vì vậy luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm nóng như: chả lụa, chả Huế, nem chua, xúc xích, bánh mì.

Ngoài các sản phẩm truyền thống của Việt Hương như: chả lụa, chả Huế, nem chua, xúc xích, chả giò, nhân dịp này công ty giới thiệu 3 sản phẩm mới độc đáo gồm nem phô mai, xúc xích bò, chả lụa cối đá, ngoài ra còn có gần 100 sản phẩm xiên que, sinh tố trái cây tươi, hamburger, bánh mì thịt chả… Nhân dịp khai trương cửa hàng có 1.000 phần quà mỗi ngày cho khách hàng đầu tiên, thời gian từ ngày 10-7 đến 30-7 và khách hàng mua các sản phẩm của công ty được giảm giá từ 10% đến 30%.

Thúy Liễu

Cummins DKSH chính thức hoạt động tại Việt Nam

DSKH vừa thiết lập Công ty Liên doanh Cummins DKSH Việt Nam với Công ty Cummins Inc., là một nhà sản xuất hàng đầu về máy động cơ, máy phát điện, phụ tùng và thiết bị lọc;…Việc hợp tác dưới hình thức liên doanh này sẽ giúp mở rộng hơn nữa nguồn sản phẩm và dịch vụ đến với khách hàng tại Việt Nam.

Được biết, Cummins và DKSH đã có hơn 40 năm hợp tác kinh doanh thành công tại châu Á, hiện có 75 nhân viên tại Việt Nam và gần 100 nhân viên tại Thái Lan đã bán, tiếp thị, quản lý dự án, thực hiện dịch vụ sau bán hàng, không chỉ ở Việt Nam và Thái Lan mà còn ở Lào và Campuchia nhằm cố gắng để cung cấp những sản phẩm có chất lượng hàng đầu và dịch vụ tốt cho khách hàng trên toàn cầu.

Phan Lưu

Ngân hàng nước ngoài tốt nhất Việt Nam năm 2010

FinanceAsia, tập đoàn xuất bản tài chính hàng đầu châu Á trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, vừa bình chọn HSBC là “Ngân hàng nước ngoài tốt nhất Việt Nam năm 2010” trong công bố về Giải thưởng Thành tựu Quốc gia năm nay, hạng mục Ngân hàng nước ngoài tốt nhất. Đây là năm thứ 5 liên tiếp, Ngân hàng HSBC nhận được giải thưởng uy tín này.

FinanceAsia bình chọn danh hiệu “Ngân hàng nước ngoài tốt nhất” theo tiêu chí về tiềm lực tài chính, kết quả hoạt động kinh doanh, mạng lưới, các hoạt động mua lại nhằm tăng cường mạng lưới, số lượng nhân viên, khách hàng, các giao dịch lớn thực hiện trong năm và những đánh giá từ phía khách hàng.

Việc nhận được giải thưởng uy tín này 5 năm liên tiếp đã khẳng định sự tin tưởng của khách hàng đối với HSBC như một ngân hàng tốt nhất đồng thời cho thấy sự đánh giá cao của các nhà lãnh đạo hàng đầu trong ngành đối với các sản phẩm, dịch vụ tiên phong, chất lương quốc tế và cam kết cung cấp dịch vụ ngân hàng xuất sắc của HSBC”.

Thu Anh

Các tin, bài viết khác