Tin bóng đá

Torres yêu nước Anh

Fernando Torres (ảnh) đang có phong độ tốt, ghi bàn đều đặn cũng như góp phần quan trọng trong lối chơi của Liverpool. Không những thế, “El Nino” cho biết anh đã hoàn toàn thích ứng với đời sống tại vùng Meyerside và bắt đầu cảm thấy yêu nước Anh. Torres nói: “Mọi thứ cho đến lúc này thật tuyệt. Tôi đã hoàn toàn thích nghi với cuộc sống mới,  mọi việc dễ dàng hơn tôi tưởng tượng trước đây. Mọi người đã giúp đỡ tôi rất nhiều và tôi cảm thấy mọi việc tốt đẹp hơn. Tôi thích cuộc sống tại nước Anh nhưng một ngày nào đó, tôi sẽ quay về lại Tây Ban Nha”.

  • Caneira ủng hộ Koeman

Hậu vệ người Bồ Đào Nha này cũng nằm trong danh sách thanh trừng của Ronald Koeman. Nhưng ngạc nhiên thay, Marco Caneira lại lên tiếng ủng hộ ông thầy người Hà Lan. Anh nói: “Đây là một tình huống lạ lùng nhưng tôi nghĩ những điều này bình thường khi một HLV mới đến tiếp quản một đội bóng. Việc thải loại 3 cầu thủ cựu binh xuất phát từ 1 buổi họp báo khi họ đã có những phát biểu không tốt về đội bóng là đúng. Với tôi, đá trong màu áo Valencia là một bổn phận to lớn và nếu tôi nằm trong 4 hoặc 5 người có trách nhiệm, tôi sẽ cư xử đúng mực nhất”.

  • Napoli lại muốn có một Maradona khác

Sau khi đã có Diego Maradona trong những năm cuối thập kỷ 1980 và gặt hái nhiều thành công, Napoli đang làm mọi thứ tốt nhất để có được Lionel Messi - người được xem là “truyền nhân” của Maradona. Nhật báo El Mundo Deportivo đã đăng tải thông tin bất ngờ này trong số báo ngày hôm qua. Messi đã biết tin này nhưng anh không nghĩ đến chuyện rời Barca. Phí phá vỡ hợp đồng của Messi là 125 triệu euro nhưng Napoli không ngại. Theo họ, việc thuyết phục Messi mới là điều quan trọng nhất.

Quỳnh Nga

Các tin, bài viết khác