TPHCM: Hàng trăm dân “bay” gãy “cánh” tại cà phê MGM Sài Gòn

1g sáng nay, 28-4, hàng trăm dân “bay” đêm đang cuồng loạn trong thứ nhạc điên cuồng, “thăng” trong men rượu mạnh… tại hai tầng 3, 4 của quán cà phê MGM Sài Gòn (số 172C Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, TPHCM) đều bất ngờ trước sự hiện diện của cả trăm chiến sĩ cảnh sát Công an quận 3 và Đội kiểm tra liên ngành Văn hóa xã hội TPHCM. Nhiều gương mặt dân “bay” mặt còn “búng ra sữa” ngơ ngác, đờ đẫn tìm cách tháo chạy vào nhà vệ sinh hoặc cố thoát khỏi hiện trường để “xả thuốc” tạo nên một cảnh tượng hỗn loạn. Ngay lập tức Công an quận 3 đã bố trí gần chục chuyến xe tải chuyên dụng đưa hàng trăm dân chơi có biểu hiện nghi vấn sử dụng thuốc “lắc” về trụ sở công an quận để kiểm tra.

Quán cà phê MGM Sài Gòn chỉ mới đi vào hoạt động gần 6 tháng nay nhưng được “PR” như một trung tâm ăn chơi của dân sành điệu TP, là cà phê “số 1 Sài Gòn”, hàng đêm trên hai tầng 3 và 4 của quán cà phê này hoạt động biến tướng như những sàn nhảy quy mô lớn với sức chứa cả ngàn con người. Lực lượng liên ngành còn lập biên bản vi phạm đối với quán cà phê MGM Sài Gòn với những lỗi tái phạm nghiêm trọng như sử dụng âm thanh quá mức cho phép, thiếu ánh sáng, tàng trữ băng đĩa không tem nhãn, quảng cáo vượt trái phép, kinh doanh quá giờ quy định nhiều hợp đồng lao động không đúng quy định…

Đến 8g sáng nay, sau khi tiến hành kiểm tra hành chính, nhắc nhở, giáo dục, phần lớn dân chơi thâu đêm đã được Công an quận 3 cho về.

L.C.Q.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nâng cao chất lượng công vụ và hiệu quả giám sát

Nâng cao chất lượng công vụ và hiệu quả giám sát

Năm 2023, TPHCM đặt ra 17 chỉ tiêu phấn đấu, đòi hỏi nỗ lực cao mới có thể hoàn thành như tăng trưởng GRDP từ 7,5%-8%, chỉ tiêu thu ngân sách được giao tăng gần 80.000 tỷ đồng so với dự toán năm trước.