Trải nghiệm phong cách ẩm thực mới với nhà hàng Stix

Stix - nhà hàng ẩm thực cao cấp nằm trong chuỗi nhà hàng Hoàng Yến, mang đến sự trải nghiệm ẩm thực mới, hứa hẹn sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu cho những thực khách muốn thưởng thức hải sản và các món ngon trong không gian sang trọng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Nơi đây có rất nhiều điểm nhấn làm vừa lòng thực khách: Không gian kiến trúc được thiết kế đậm chất phương Đông, nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện và lễ phép, khiến khách cảm thấy gần gũi như đang dùng bữa trong chính ngôi nhà của mình. Các chén dĩa và đồ dùng nơi đây là chén đĩa gốm của Nhật, ly tách nhập từ Pháp, Ý, Tây Ban Nha, được đặt hàng riêng cho Stix. Nhà hàng khai trương cũng trùng vào các ngày lễ lớn của năm nên nhà hàng có các chương trình khuyến mãi dành riêng cho các nhóm khách và các sự kiện.

Là nhà hàng hải sản cao cấp nhưng các phần ăn nơi đây rất đầy đặn, đúng phong cách “dùng bữa không chỉ ngon mà còn no” của chuỗi Hoàng Yến. Stix nhận thiết kế tiệc theo nhu cầu của khách hàng, từ tiệc finger food (ăn nhẹ) Âu, Á, tiệc mặn, tiệc ngọt; trong khuôn viên nhà hàng hay sân thượng ngoài trời, với MC và các thiết bị âm thanh đầy đủ để phục vụ. Nhà hàng tọa lạc tại số 15 Lê Quý Đôn, P.6, Q.3 (góc Nguyễn Đình Chiểu). ĐT: 08. 2224 1781. 

Nhật Minh

Các tin, bài viết khác