Trường Cao đẳng Nguyễn Tất Thành - Nơi tương lai bắt đầu

Trường Cao đẳng Nguyễn Tất Thành là trường nằm trong doanh nghiệp trực thuộc Tập đoàn Dệt may Việt Nam. Là một trường đào tạo đa ngành, đa hệ nên nguồn nhân lực của trường có chất lượng cao, phủ rộng trên các ngành nghề trong xã hội.

Lễ công bố chuẩn đầu ra và ký kết với các hội ngành nghề.

Để có được sự tín nhiệm của sinh viên, nhà trường đã có những hướng đi thích hợp. Về chất lượng đào tạo, đảm bảo chuẩn đầu ra ở 19 ngành học bậc cao đẳng bắt đầu từ năm 2009 - 2010. Bên cạnh đó, với lợi thế là thành viên của nhiều hiệp hội ngành nghề khác nhau nên nắm bắt kịp thời về yêu cầu trình độ lao động trong từng bộ phận doanh nghiệp.

Từ đó có những điều chỉnh thích hợp trong việc đào tạo của mình. Năm 2009, 75% HS-SV ra trường có việc làm phù hợp.

Trong quá trình chuẩn bị vươn mình thành một trường đại học uy tín. Trường đã chủ động mở rộng hợp tác giáo dục và đào tạo với các viện, đại học có nền giáo dục tiến bộ trên thế giới như: Mỹ, Australia, Singapore… nhằm bồi dưỡng đội ngũ giảng viên trong việc nghiên cứu khoa học - công nghệ, năng lực quản lý, giảng dạy….

Mỗi dịp năm học mới bắt đầu, ngôi trường giàu truyền thống này thu hút hơn 10.000 sinh viên ở các bậc học khác nhau. Tính đến nay, trường đã có 4 cơ sở, đào tạo 33 chuyên ngành với hơn 22.000 HS-SV.

Với sự nỗ lực và thành công bước đầu sau 6 năm thành lập, trường đã được các cơ quan ban ngành đánh giá cao trong việc giảng dạy, đào tạo cũng như định hướng việc làm cho HS - SV. Những thành công và nỗ lực đó đã gần kết thành quả ngọt khi đã có thông tin trong tương lai gần, trường sẽ được nâng lên thành trường đại học theo chủ trương của Thủ tướng Chính phủ.

Linh Lộc

linh lộc

Các tin, bài viết khác