Diễn viên – ca sĩ U-Nee

Tự tử vì bị công kích?

Chiều 21-1, U-Nee (ảnh), nữ diễn viên kiêm ca sĩ nhạc pop nổi tiếng của Hàn Quốc đã treo cổ tự tử ngay tại nhà riêng ở Seogu, Incheon. Cái chết của U-Nee khiến người hâm mộ vô cùng sửng sốt vì họ đang chờ đợi album thứ ba của cô mang tên “Honey” sắp phát hành.

Cảnh sát điều tra cho biết, những người thân cận cô ca sĩ này đã kể rằng trước đó U-Nee dường như có biểu hiện sầu não, chán nản do rất thất vọng vì bị chỉ trích và công kích trên Internet.

Cảnh sát cũng tiết lộ với báo chí rằng U-Nee có thể che giấu stress rất giỏi, cả với người trong gia đình. Thậm chí U-Nee cũng không để lại lời nhắn nhủ nào trước khi tự tử.

U-Nee tên thật là Hur Youn, còn được biết đến với nghệ danh Lee Hye Ryeon qua bộ phim truyền hình đầu tiên cộng tác với đài KBS “Grown-ups just don’t understand” (tạm dịch: Chỉ người lớn không hiểu) vào năm 1996.

Hai năm sau cô tham gia phim truyện nhựa “Seventeen” (Tuổi 17) và đóng các phim truyền hình “Tears of the Dragon” (Nước mắt của rồng)... Album đầu tay của cô mang tên “Go” phát hành năm 2003 và cô còn thành công hơn nữa với album thứ hai “Call Call Call” tung ra năm 2005.

Những bước nhảy gợi cảm của U-Nee đã khiến cô trở thành gương mặt ca sĩ được yêu thích của khán giả tuổi teen châu Á.

U-Nee là con của một bà mẹ đơn thân, tuổi thơ cô từng chịu nhiều gian khó. U-Nee từng tâm sự trong một chương trình trò chuyện trên đài KBS năm 2005: “Khi còn nhỏ tôi sống với bà. Thực sự vô cùng khó khăn khi phải sống mà không có cha”.

Cái chết của U-Nee đã gây ra một sự xôn xao trong các fan trên mạng. Người truy cập vào trang web của U-Nee để chia buồn đông đến nỗi bị quá tải, chỉ trong một tiếng sau khi có tin về cái chết của U-Nee, gần 3.000 thông điệp đã gửi lên trang web của cô.

YÊN HƯNG (theo Chosun Ilbo)

Các tin, bài viết khác