TV 3D của Samsung được người tiêu dùng ưa chuộng

Theo kết quả khảo sát của Công ty Nghiên cứu thị trường GfK, Công ty Điện tử Samsung (Samsung) hiện đang dẫn đầu thị trường TV 3D tại khu vực Đông Nam Á và Thái Bình Dương với thị phần lên đến 88% về số lượng trong giai đoạn từ tháng 1 đến tháng 10 năm 2010.

Con số thống kê cho thấy người tiêu dùng tại khu vực Đông Nam Á và Thái Bình Dương hoàn toàn tin tưởng chọn Samsung, công ty điện tử đầu tiên trên thế giới ra mắt TV 3D tại thị trường này. Lợi thế tiên phong đã cho phép Samsung trở thành người dẫn dắt xu hướng TV 3D, và chiếm lĩnh cả thị phần lẫn niềm tin của người tiêu dùng trong khu vực. 8 trên 10 khách hàng mua TV 3D tại Đông Nam Á và Thái Bình Dương chọn Samsung.

* Samsung Electronics đã cùng với Google ra mắt Nexus S™, điện thoại di động đầu tiên trên thế giới chạy trên nền tảng Android 2.3 Gingerbread, là phiên bản Android mới nhất của Google. Samsung và Google đã trang bị cho Nexus S những tính năng phần cứng mới nhất cùng các công nghệ mạnh mẽ. Nexus S có thiết kế góc bo tròn mềm mại, chạy trên nền tảng Android phiên bản mới nhất - Gingerbread, được trang bị màn hình cảm ứng Super AMOLED 4" và camera ở mặt trước và mặt sau điện thoại, tích hợp công nghệ giao tiếp sóng ngắn Near Field Communication (NFC) và bộ xử lý 1GHz.

Hương Quỳnh

Các tin, bài viết khác