Xe Phương Trang khai thác tuyến TPHCM - Cần Thơ

Công ty Phương Trang sẽ chính thức khai trương tuyến vận tải đầu tiên tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long, tuyến TPHCM - Cần Thơ vào ngày 20-1-2009 (nhằm ngày 25-1 Âm lịch). Sẽ có 15 chiếc xe tham gia khai thác tuyến TP.HCM - Cần Thơ với lịch chạy trung bình 45 đến 60 phút /chuyến. Song song đó, hành khách có thể yên tâm và hài lòng với dịch vụ đưa đón khách tận nhà của Phương Trang, thông qua đội xe trung chuyển khoảng 10 chiếc.

Trao đổi với chúng tôi, bà Nguyễn Thị Như Mai – Tổng Giám đốc Công ty Phương Trang cho biết: Lần đầu tiên Phương Trang đưa vào khai thác dịch vụ vận tải chất lượng cao tại khu vực ĐBSCL, chúng tôi mong muốn góp phần chia sẻ áp lực vận tải trong dịp Tết và đáp ứng nhu cầu đi lại của bà con nơi này bằng đội xe hiện đại. Đây là những chiếc xe Uneserve đời mới 2009, có vốn đầu tư ban đầu trị giá hơn 60 tỷ đồng. Ngoài ra, công ty cũng đầu tư thêm 2 văn phòng liên lạc khá khang trang tại TP.HCM và Cần Thơ.

Với phương châm hoạt động “Chất lượng phục vụ tốt nhất, giá cả hợp lý nhất”, 5 năm qua, thương hiệu xe Phương Trang đã được hàng triệu lượt khách xuôi ngược từ TP.HCM đến Đà Lạt, Phan Thiết, Nha Trang, Quy Nhơn, Đà Nẵng yêu thích và luôn chọn lựa đầu tiên cho nhu cầu đi lại của cá nhân và gia đình. Theo đánh giá của nhiều hành khách, xe Phương Trang đã góp phần thay đổi bộ mặt chung của ngành vận tải trong nước với những chuyến xe chất lượng cao, chất lượng dịch vụ ưu việt và giá cả cạnh tranh.

Bà Như Mai cho biết thêm: Đội ngũ lái xe của Phương Trang là những tài xế nhiều kinh nghiệm, vững tay nghề và rất tận tâm với khách hàng. Cùng với đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, hy vọng sự góp mặt của xe Phương Trang trong việc khai thác tuyến TP.HCM - Cần Thơ là một sự kiện đáng nhớ cho hoạt động vận tải trong những ngày đầu Xuân.

BÍCH LAN - MINH TUYẾT

Quý khách liên hệ

  • VP TP.HCM: 328A Lê Hồng Phong, Q.10, TP.HCM.
    ĐT: 08.38333468
    Fax: 08.38333467
  • VP Cần Thơ: 13 Hùng Vương – Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
    ĐT: 0710.3769768
    Fax: 0710.3769767

Các tin, bài viết khác