8g sáng nay

Xét xử đường dây mua bán ma túy xuyên quốc gia

(12g).- Đúng 8g sáng nay 16-1, TAND TPHCM đã khai mạc phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án mua bán hêrôin xuyên quốc gia số lượng lớn do Nguyễn Thị Hòa tổ chức. 

Từ tin báo của người dân và qua một thời gian theo dõi, cơ quan công an phát hiện có một nhóm tội phạm chuyên bán lẻ hêrôin tại khu vực cầu Bình Lợi thuộc P.13, Q.Bình Thạnh, khách hàng của nhóm lên đến hơn 100 con nghiện mỗi ngày. Chỉ trong một thời gian ngắn, Công an quận Bình Thạnh và cơ quan cảnh sát điều tra – Công an TPHCM đã triệt phá được đường dây lớn mua bán ma túy này.

Tại cơ quan điều tra, các bị cáo khai nhận từ cuối năm 1996 đến tháng 2-2005, cả bọn đã mua 162 bánh hêrôin (mỗi bánh nặng 330g) và 56,5 lượng hêrôin (mỗi lượng nặng 37g) từ các tỉnh phía Bắc và Bắc Trung Bộ sau đó vận chuyển vào TPHCM để tiêu thụ.

A.C.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chi tiết gói hỗ trợ lần 3 của TPHCM

Chi tiết gói hỗ trợ lần 3 của TPHCM

Hiện nay, tình hình dịch bệnh trên địa bàn TPHCM vẫn còn diễn biến phức tạp. Thời gian giãn cách xã hội kéo dài nên người dân đã khó khăn lại ngày càng khó khăn hơn do mất việc, không có thu nhập. Do đó, ngoài các gói cứu trợ an sinh xã hội của Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM và các tổ chức, cá nhân; nay UBND TPHCM tiếp tục triển khai hỗ trợ đợt 3 nhằm chia sẻ phần nào khó khăn, bức bách của người dân.