Xi măng Công Thanh tổ chức hội nghị khách hàng và trao thưởng cho các nhà phân phối

Công ty Cổ phần Xi măng Công Thanh vừa tổ chức hội nghị khách hàng và trao giải thưởng cho các nhà phân phối xuất sắc. Trong đó có 2 nhà phân phối đạt sản lượng cao được Công Thanh thưởng xe vận tải đó là nhà phân phối Minh Minh Hiếu và Hồng Tươi Hơn (ảnh) thực hiện trao thưởng cho các nhà phân phối là nhằm tạo động lực thúc đẩy các NPP đã đạt và chưa đạt nỗ lực hơn nữa chạy sản lượng từ nay tới cuối năm. Đây cũng chính là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng của hai NPP trên trong thời gian qua.

Được thành lập năm 2006, Công ty CP Xi măng Công Thanh là chủ đầu tư triển khai dự án xi măng Công Thanh tại Thanh Hóa và trở thành thành viên mới của ngành công nghiệp xi măng Việt Nam.  Với tổng vốn đầu tư: 500 triệu USD, công suất 12.500 tấn clinker/ ngày, Nhà máy Xi măng Công Thanh sử dụng công nghệ của Cộng Hòa Liên Bang Đức, sản xuất theo phương pháp khô lò quay có tháp trao đổi nhiệt một nhánh, 5 tầng có buồng phân hủy (precalciner) thiết bị làm nguội clinker kiểu ghi, hệ thống nghiền liệu, nghiền than dùng máy nghiền đứng, cơ khí hóa trong xuất clinker…

Toàn bộ dây chuyền thiết bị công nghệ của nhà máy được lắp đặt đồng bộ cùng với hệ thống kiểm tra đo lường và điều khiển tự động đạt trình độ tiên tiến hiện nay trên thế giới. Hệ thống xuất clinker bằng đường bộ, đường biển và đường sắt. Cầu cảng chuyên dụng đa chức năng có thể cho phép tàu trọng tải tới 30.000DWT cập mạn, tạo thuận lợi và giảm thiểu chi phí cho việc xuất hàng và nhập nguyên liệu.

Hiện nay, Công Thanh xuất xi măng cho các nhà phân phối chính bằng đường bộ và đường thủy ở Miền Nam: tại đường số 4, Khu Công nghiệp Biên Hòa 1, tỉnh Đồng Nai.

Lan Vinh

Các tin, bài viết khác